Tin đồn Youtuber Tỷ View mua siêu xe? Sự thật hay một cú sống ảo?

Câu chuyện về siêu xe của Youtuber tỷ view NTN vẫn đang bị cộng đồng đặt rất nhiều nghi vấn

Mới đây thôi, cộng đồng mạng có một phen dậy sóng khi Youtuber NTN, một cái tên cũng khá nổi tiếng tại Việt Nam, người sở hữu 1.3 tỷ lượt view cũng như nhận 3 nút vàng từ Youtube đã post một dòng trạng thái chia sẻ tương đối bất ngờ.

Tin đồn Youtuber Tỷ View mua siêu xe? Sự thật hay một cú sống ảo? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đang khiến dân mạng bàn tán của NTN

Cụ thể, anh chàng này post bài với hàm ý muốn giới thiệu với các fan chiếc Ferrari 488 Spider mới cứng - và coi đó là thành công của bản thân sau nhiều năm xây dựng sự nghiệp. Điều này khiến cho khá nhiều người nghĩ rằng đó là siêu xe của NTN và cùng để lại những comment chúc mừng cũng như thán phục thành công của anh chàng Youtuber này.

Nhưng mới đây thôi, trong một diễn đàn chơi xe, bất ngờ xuất hiện luồng thông tin cho rằng những gì mà NTN khoe khoang chỉ là một cú lừa và sống ảo. Cụ thể, chiếc xe không phải của anh chàng Youtuber này, mà thuộc về một người khác, còn NTN chỉ đứng cạnh và chụp ảnh ké mà thôi.

Tin đồn Youtuber Tỷ View mua siêu xe? Sự thật hay một cú sống ảo? - Ảnh 2.

Đoạn hội thoại bóc phốt "sống ảo" của NTN. Nguồn: Group OFFB

Tin đồn Youtuber Tỷ View mua siêu xe? Sự thật hay một cú sống ảo? - Ảnh 3.

Nguồn: Group OFFB

Tin đồn Youtuber Tỷ View mua siêu xe? Sự thật hay một cú sống ảo? - Ảnh 4.

Nguồn: Group OFFB

Tới nay, vẫn chưa có bất kỳ nguồn thông tin chính thức nào về sự việc kể trên. NTN mua xe thật hay sống ảo và chụp ké có lẽ vẫn sẽ là đề tài nóng trong những ngày sắp tới. Ý kiến của các bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang