Tinikun ráo riết tuyển nhân sự mới cho đội tuyển....GAM Esport PUBG Mobile

Dù GAM đang không có một phong độ quá tốt trong giải VCS Mùa Hè nhưng Tinikun vấn đăng tin thông báo tuyển thêm nhân lực cho đội tuyển PUBG Mobile mới.

Dương "Tinikun" Nguyễn Duy Thanh là một trong những vị Huấn luyện viên có kinh nghiệm dày dặn nhất cũng như là người đã từng dẫn dắt những đội tuyển hàng đầu lên đỉnh vinh quang như Saigon Jokers, Bangkok Titans, Full Louis, Boba Marines, Hanoi Fate và hiện tại là Gigabyte Marines. Trong năm 2017 thì Tinikun đã có một vai trò vô cùng quan trong khi được đội tuyển của mình liên tiếp đạt được rất nhiều những chức vô địch ở những giải đấu quốc nội và  khu vực GPL, tiến tới CKTG 2017 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Giai đoạn mùa Xuân của VCS 2018, bất chấp việc mất đi những thành viên trụ cột như Optimus và Levi, GAM vẫn là một trong những đội tuyển mạnh mẽ nhất tại giải đấu khi cán đích ở vị trí thứ 2. Nhưng trong giải Mùa Hè thì GAM đã trong tình trạng đuối sức khi không thể lọt nổi vài top 4.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile - Ảnh 1.

Đây là một kết quả không mấy khả quan mà GAM đạt được và người hâm mộ đội tuyển này lại có cớ để than trách bởi đã có quá nhiều quyết định sai lầm mà vị HLV này đưa ra, đặc biệt là những vấn đề liên quan về mặt nhân sự. Hiện nay thì tương lai của những tuyển thủ thuộc GAM đang rất là mơ hồ và kết quả của GAM tại giai đoạn Mùa Hè là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến điều này.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian rảnh rỗi này thì người thầy Tinikun đang hăng say tập luyện...PUBG Mobile, và mới đây thì anh cũng đã thông báo sẽ tuyển nhân sự cho đội tuyển GAM eSports PUBG Mobile trong thời điểm hiện tại.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile - Ảnh 2.

Yêu cầu cá nhân khá đơn giản:

- Công dân Việt Nam từ đủ 17 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

- Làm việc toàn thời gian tại GAM Esport black (từ 13h00 đến 21h00, thứ 2 đến thứ 7).

- Khả năng hòa nhập, sinh hoạt, làm việc tập thể.

Trình độ yêu cầu: GLORY CROWN trở lên ( solo / squad )

- Định hướng nghề nghiệp lâu dài của bản thân là một vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chơi các tựa game bắn súng và game mobile.

Tinikun tích cực tuyển quân cho đội GAM eSports PUBG Mobile - Ảnh 3.

QUYỀN LỢI

- Sinh hoạt tại Gaming house GAM Esport PUBG: tổ chức có trách nhiệm với ứng viên trúng tuyển về sinh hoạt, trang thiết bị tập luyện tại Gaming house với điều kiện tốt nhất, các điều kiện chăm sóc y tế, hướng nghiệp sau khi nghỉ thi đấu.

- Lương căn bản mỗi tháng: mức lương thỏa thuận với thực tập sinh (trao đổi trực tiếp) và lương chính thức được thông báo khi ký hợp đồng.

- Thưởng theo năng lực cá nhân, thành tích thi đấu: mức thưởng được công bố rõ ràng với tất cả các thành viên chính thức tuỳ thuộc vào mức độ đóng góp, đảm bảo công bằng, minh bạch.

- Được đào tạo, huấn luyện trong môi trường kỷ luật, chuyên nghiệp nhất Việt Nam: bên cạnh được đào tạo, huấn luyện về kỹ năng, tư duy thi đấu PUBG chuyên nghiệp, GAM Esports còn hướng đến đào tạo mỗi thành viên trong tổ chức về nhân cách, tác phong thật sự chuẩn mực.

- Xây dựng hình mẫu vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp với người hâm mộ: xây dựng fanpage với mỗi cá nhân, đào tạo về kỹ năng giao tiếp, tác phong khi thi đấu, ứng xử khi xuất hiện trước đám đông.

Độc giả quan tâm về đợt tuyển quân này, có thể xem tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang