Tổng hợp 13 lời đồn đoán về tương lai của vũ trụ MCU sau khi Captain Marvel và Avengers Endgame được công chiếu

Những tin đồn này xuất phát từ 4chan, nếu các bạn không biết thì 4chan là nơi tập hợp của khá là nhiều tin đồn mà xác suất đúng có khi lên đến 70-80%. Sau đây là một vài tin tôi đã lược dịch những thông tin gần gũi với chúng ta một chút:

1. Post-credit đầu tiên của Captain Marvel sẽ liên quan đến Endgame, cái thứ hai sẽ hé lộ về Eternals (phim về một trong những chủng loài mạnh nhất vũ trụ Marvel). 

Image result for captain marvel and endgame

Cốt truyện của Captain Marvels có thể liên quan đến Avengers: Endgame

2. Endgame có thể sẽ không có post-credit. 

3. Sau Endgame, Marvel sẽ không làm theo 'phase' (giai đoạn) nữa, mà sẽ chia làm hai dòng phim: cấp độ đường phố/mặt đất và cấp độ vũ trụ. Một khi thỏa thuận với Fox đã xong xuôi, Fantastic Four và Doctor Doom sẽ đóng vai trò kết nối hai cấp độ này.

Image result for MCU

4. Các phim sẽ không theo tuyến tính thời gian nữa. Một số là tiền truyện (prequel), chẳng hạn như Eternals và Black Widow, một số khác lại đặt bối cảnh ở tương lai.

5. Spider-man: Far From Home sẽ mở đầu dòng phim cấp độ đường phố. Trùm cuối là Norman Osborn. Các mạch truyện xuyên suốt là Dark Avengers, Dark Reign và Seige.

Image result for spider-man: Far From Home

Far From Home có thể sẽ là phim đầu tiên mở đầu cho dòng phim siêu anh hùng cấp độ đường phố

6. Guardian 3 ban đầu được dự định sẽ mở đầu dòng phim cấp độ vũ trụ, nhưng có vẻ Eternals sẽ đảm nhận việc đó. Vẫn chưa biết mạch truyện xuyên suốt là gì, nhưng Adam Warlock sẽ có vai trò lớn, còn Annihilus sẽ là phản diện có khá nhiều đất diễn, giống Loki vậy.

Image result for GOTG 3\

GOTG 3 có thể sẽ không được làm tiếp

7. MCU muốn làm 4 phần Spider-Man thay vì 3 phần, nhưng chưa có gì chắc chắn. Họ cũng muốn mời các sao hạng A như Keaton hay Gyllenhaal đóng nhóm phản diện Sinister Six nên việc này khá là khó thực hiện.

8. Black Panther 2 đang gặp khó khăn trong khâu chọn phản diện, có thể làm chậm tiến độ quay.

Image result for Black Panther 2

Black Panther 2 Chưa chọn được khâu chọn diễn viên vai phản diện


9. Doctor Strange 2 sẽ bấm máy cuối hè-đầu thu năm nay.

10. Xu hướng của MCU là chọn diễn viên ít tên tuổi đóng vai chính diện và tuyển sao hạng A vào vai phản diện.

11. Theo Feige, Marvel có nhiều dự định lớn cho Captain Marvel và sẽ quảng bá cho nhân vật này tương tự như cách Fox quảng bá Wolverine.

12. Vẫn chẳng biết X-men và các nhân vật bên Netflix sẽ đi đâu về đâu.

13. Những series trên Disney+ hầu như không có ảnh hưởng đến mạch phim chính.

Lưu ý: Nhắc lại lần cuối đây chỉ là tin đồn, độ chính xác chưa được kiểm nghiệm, thế nên đọc vui thôi đừng tin quá. 

Nguồn: It's all about your OTPs

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang