Tổng hợp những bộ máy tính chủ đề siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War siêu đẹp

Cùng ngắm nhìn những bộ máy tính siêu đẹp được mod lại theo chủ đề của các siêu anh hùng nổi tiếng trong Avengers: Infinity War qua những hình ảnh sau nhé.

Chủ đề siêu anh hùng luôn được khai thác triệu để và giới modder PC cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những bộ máy tính siêu đẹp dưới đây đều lấy chủ đề từ các siêu anh hùng trong bộ phim bom tấn đang "làm mưa làm gió" các rạp phim trên toàn thế giới hiện nay - Avengers: Infinity War. Cùng ngắm nhìn và trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp của chúng nhé.

1. Iron Man

Lấy tông màu chủ đạo của Iron Man là đỏ và vàng, bộ PC tản nhiệt nước này ngoài những phần cứng cao cấp còn được độ case lại. CHiếc case được sử dụng là Phantek Enthoo Evolv m-ATX và được độ lại mặt trước thành mặt nạ của Iron Man, mặt trên là chiếc lò phản ứng hồ quang trong phần phim thứ 2 về anh chàng người sắt này.2. Captain America

Chiếc máy này đũng được xây dựng khá cầu kỳ và có hẳn một nửa chiếc khiên biểu tượng của Captain America trên đó. Mọi thứ còn lại đều được lấy tông trắng-xanh và mod lại từ chiếc case Thermaltake Core P5.

3. Thor

Dù không phải là vũ khí của Thor trong phần phim mới nhất vì bị bà chị Hela bóp vụn trong Ragnarok nhưng Mjolnir vẫn là biểu tượng của vị thần sấm Bắc Âu này. Chiếc máy tính được build từ đầu đến cuối trong rất đẹp mắt, và hình dạng không khác gì Mjolnir cả, chỉ có phần đế được làm thêm để thêm chỗ chứa linh kiện. Khá là nhỏ gọn.4. Hulk

Khá là cầu kỳ và bắt mắt, bộ PC lấy chủ đề Người Khổng Lồ Xanh Hulk chiếm trọn trái tim người xem bằng những hình thù không theo lề lối và còn các tượng nhân vật khá ngầu, nhấc là Hulk vác cả bộ máy chỉ bằng 1 tay.

\

5. Black Panther

Được modder chuyên nghiệp JP Modifier nhúng tay vào thì độ hoàn hảo của bộ PC chủ đề Black Panther này không tài nào mà chê được. Đơn giản với những linh kiện và màu sắc đúng như nhân vật, chiếc mặt nạ máy tính còn được độ lại để giống hình Black Panther trong phần phim Avenger tới đây nữa.6. Groot

I am Groot


Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá sức mạnh RTX 2080 Ti: Không có đối thủ

Đánh giá sức mạnh RTX 2080 Ti: Không có đối thủ

NVIDIA không chỉ quăng một đống công nghệ và sức mạnh bình thường vào RTX 2080 Ti mà còn trang bị cả đống công nghệ cao cấp cũng như một sức mạnh vô đối vào flagship của thế hệ card đồ họa mới này. Chỉ nói game thôi thì RTX 2080 Ti sẽ không ngán bất kỳ tựa game nào ở độ phân giải 4K trở xuống. Đây cũng là lý do tại sao đây nên là chiếc card đồ họa chơi game cho dàn máy cao cấp của bạn.

Công Nghệ
Lên đầu trang