Top 5 Anime được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 tại Nhật Bản

Fan hâm mộ Nhật Bản đang khá háo hức đón chờ những mùa mới của các tựa anime trong năm 2019, và qua khảo sát gần đây nhất sẽ cho chúng ta thấy được danh sách Top 5 Anime được đón chờ nhất tại Nhật là gì nhé.

Top 5 Anime được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 tại Nhật Bản

Lưu ý: Danh sách này được tổng hợp từ nhóm KADOKAWA của GZ Brain. Thông tin được tập hợp trong 2 ngày 03/12 và 04/12 trước 19,062 người cả nam lẫn nữ, tuổi trải đều từ 5 - 69 tuổi. List dưới đây không phản ánh lượng fan trên toàn thế giới mà chỉ trong Nhật Bản thôi, hãy tham khảo nhé:

5. Kemono Friends 2

4. Kakegurui xx 2nd chapter

3. Dororo

2. The Promised Neverland

1. Forest of Piano

Trong danh sách này, chỉ có 2 tựa anime là Dorodo và The Promised Neverland là anime mới hoàn toàn, còn lại đều là season mới của anime cũ. Nếu tính theo giới tính:

  • Top 1 của nam giới chọn ra là Kakegurui
  • Top 1 của nữ giới chọn ra là Forest of Piano

Liệu anime mà bạn yêu thích có nằm trong list này không, hay "khẩu vị" của fan anime Nhật Bản hơi lạ lùng so với thế giới? Hãy cùng đón chờ xem các anime này sẽ ra sao nhé.

Top 5 Anime được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 tại Nhật Bản 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang