Top 5 Anime được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 tại Nhật Bản

Fan hâm mộ Nhật Bản đang khá háo hức đón chờ những mùa mới của các tựa anime trong năm 2019, và qua khảo sát gần đây nhất sẽ cho chúng ta thấy được danh sách Top 5 Anime được đón chờ nhất tại Nhật là gì nhé.

Top 5 Anime được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 tại Nhật Bản

Lưu ý: Danh sách này được tổng hợp từ nhóm KADOKAWA của GZ Brain. Thông tin được tập hợp trong 2 ngày 03/12 và 04/12 trước 19,062 người cả nam lẫn nữ, tuổi trải đều từ 5 - 69 tuổi. List dưới đây không phản ánh lượng fan trên toàn thế giới mà chỉ trong Nhật Bản thôi, hãy tham khảo nhé:

5. Kemono Friends 2

4. Kakegurui xx 2nd chapter

3. Dororo

2. The Promised Neverland

1. Forest of Piano

Trong danh sách này, chỉ có 2 tựa anime là Dorodo và The Promised Neverland là anime mới hoàn toàn, còn lại đều là season mới của anime cũ. Nếu tính theo giới tính:

  • Top 1 của nam giới chọn ra là Kakegurui
  • Top 1 của nữ giới chọn ra là Forest of Piano

Liệu anime mà bạn yêu thích có nằm trong list này không, hay "khẩu vị" của fan anime Nhật Bản hơi lạ lùng so với thế giới? Hãy cùng đón chờ xem các anime này sẽ ra sao nhé.

Top 5 Anime được mong chờ nhất vào cuối năm 2019 tại Nhật Bản 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang