Top 6 nhân vật trong Dragon Ball Super có đủ khả năng để đạt được sức mạnh của Thần Hủy Diệt

Thần Hủy Diệt tuy là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ trong vũ trụ của họ, tuy nhiên vẫn có một số người phàm trần vẫn có thể vượt qua được sức mạnh của những vị thần này.

Như chúng ta cũng đã biết thì trong Dragon Ball Super hiện hữu sự tồn tại của 12 vũ trụ khác nhau và mỗi vũ trụ đều nằm dưới sự cai trị của một vị Thần Hủy Diệt, nhiệm vụ chung của những vị thần này đó là hủy diệt các hành tinh để đem lại sự cân bằng cho vũ trụ mà mình cai trị. Nói một cách khác thì thì các Thần Hủy Diệt là một trong những người có sức mạnh khủng khiếp nhất Đa Vũ Trụ, sức mạnh mà họ sở hữu khiến cho bất kì ai khi nhắc đển cũng phải khiếp sợ.

Tuy nhiên trong các vũ trụ đó thì vẫn có một số người phàm trần sở hữu cho mình một tiềm năng to lớn để có thể vượt qua được cả các Thần Hủy Diệt bởi nguồn sức mạnh to lớn hiện hữu trong người họ. Những nhân vật đó là ai, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

6. Toppo

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 1.

Toppo là nhân vật mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 với sức mạnh vượt qua cả Thần Hủy Diệt (nguồn ảnh: Dragon Ball Super)

Toppo là chiến binh công lý mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 và chỉ thu mỗi Jiren mà thôi. Anh là đội trưởng của biệt đội anh hùng Prides Troopers và là một trong 8 chiến binh mạnh mẽ còn trụ lại được trong Giải Đấu Sức Mạnh. Là một người đàn ông mạnh mẽ và luôn đứng về phía chính nghĩa, đối với Toppo thì công lý là tuyệt đối và anh được xem là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Thần Hủy Diệt của vũ trụ 11

Tuy nhiên vào những thời khắc cuối cùng của giải đấu quyền lực, Toppo đã vứt bỏ công lý của bản thân để vươn tới sức mạnh của một thần hủy diệt nhưng vẫn bị thảm bại dưới tay Vegeta.

5. Frieza

Top 6 nhân vật trong Dragon Ball Super có đủ khả năng để đạt được sức mạnh của Thần Hủy Diệt 2

Frieza trong hình dáng Golden Frieza với sức mạnh được tăng cao gấp bội lần bình thường (nguồn ảnh: Google)

Frieza đã từ lâu là đối thủ truyền kiếp của Khỉ con Songoku và khiến anh phải điêu đứng nhiều phen. Frieza Đại Đế thường cùng với đám lâu la của mình chuyên đi xâm lược cũng như thống trị vô số hành tinh trong khắp vũ trụ 7. Đối với hắn thì hắn luôn tự tin cho rằng mình là một kẻ bất bại cho đến khi đụng độ phải Goku và liên tục gặp phải những trận thua đau điếng, thậm chi đã phải bỏ mạng không ít lần.

Sau khi được hồi sinh ở đầu Dragon Ball Super, Frieza đã chăm chỉ tập luyện trong 4 tháng và đạt được hình thái Golden Frieza giúp hắn giải phóng sức mạnh tiềm tàng to lớn. Có điều, thay vì tiếp tục rèn luyện để làm chủ hoàn toàn được trạng thái này thì hắn lại vội vàng xâm lược Trái Đất và lại bị nhóm chiến binh Z tiễn về gặp Diêm Vương. Thế nên, nếu hắn chăm chỉ luyện tập tiếp thì không biết sức mạnh sẽ còn tiến xa tới đâu nữa.

4. Jiren

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 3.

Jiren là người mạnh nhất vũ trụ 11 và hoàn toàn vượt mặt cả Thần Hủy Diệt về sức mạnh (nguồn ảnh: Google)

Jiren là một chiến binh công lý đến từ vũ trụ 11 và anh được ca ngợi là có sức mạnh khổng lồ hơn cả những vị Thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super khi cuộc thi đấu giữa các vũ trụ diễn ra. Để có thể đánh bại được Jiren thì Songoku cũng đã phải dốc hết toàn bộ sức lực của mình và cũng đã từng dưới cơ chiến binh công lý này nhiều lần. Hay như lần đụng độ Hit, sát thủ của vũ trụ 6 dù đã vận dụng mưu mẹo và dùng tới chiêu thức mạnh nhất của mình để nhốt Jiren vào dòng thời gian cũng bị Jiren phá vỡ chỉ bằng 1 cái "liếc mắt".

3. Vegeta

Top 6 nhân vật trong Dragon Ball Super có đủ khả năng để đạt được sức mạnh của Thần Hủy Diệt 4

Vegeta còn rất nhiều tiềm lực trong việc vượt mặt sức mạnh của Thần Hủy Diệt (nguồn ảnh: Dragon Ball Super)

Vegeta được mệnh danh là Hoàng từ người Saiyan với vẻ ngoài lạnh lùng cùng sức mạnh vượt trội, anh luôn xem Goku là một trong những kẻ thù truyền kiếp của mình nhưng có một điều đáng buồn là anh chưa bao giờ đánh bại được Goku cả. Ngoài ra thì bởi niềm kiêu hãnh quá cao nên Vegeta không bao giờ muốn nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai cả, một tay anh làm mọi thứ từ luyện tập và chiến đấu để trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau thời gian tập luyện với Whis ở hành tinh Beerus, Vegeta đã đạt được trạng thái Super Saiyan Blue giống Goku. Còn ở cuối Giải đấu quyền lực anh đã tự vượt qua giới hạn của bản thân để vươn tới thứ sức mạnh tối thượng hơn cả Super Saiyan Blue. Toàn bộ sức mạnh của Vegeta vẫn còn là một bí ẩn. Hy vọng, chúng ta sẽ được thêm những sự phát triển vượt bậc hơn nữa của chàng hoàng tử kiêu hãnh.

2. Goku

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 5.

Nhờ vào Bản Năng Vô Cực thì Goku đã có thể vượt mặt cả một vị thần Hủy Diệt (nguồn ảnh: Internet)

Songoku chính người mạnh nhất Trái Đất mạnh thứ 3 trong vũ trụ 7 và là "con át chủ bài" của vũ trụ 7 khi tham gia Giải Đấu Sức Mạnh. Ở giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super, Goku đã 3 lần thức tỉnh được Bản Năng Vô Cực – thứ sức mạnh mà ngay cả một vị thần hủy diệt cũng khó lòng đạt tới.

Ngoài ra, Goku còn có thể chuyển sang trạng thái sức mạnh Super Saiyan Blue và Super Saiyan God dễ dàng, hay dùng kỹ thuật kioken để nhân lên sức mạnh của chính mình.

1. Vegito / Gogeta

Dragon Ball Super: 6 nhân vật siêu mạnh có thể vượt qua cả Thần hủy diệt trong tương lai - Ảnh 6.

Nếu Goku và Vegeta đã có thể mạnh hơn Thần Hủy Diện thì không có lý do gì 2 thanh niên này lại yếu hơn cả (nguồn ảnh: Internet)

Nếu Goku và Vegeta hợp thể bằng Fusion Dance, Gogeta được sinh ra và mặc định ở trạng thái Super Saiyan, sức mạnh cũng tăng rất nhiều nhưng lại không thể duy trì trạng thái hợp thể này lâu và nhanh chóng xuống sức.

Còn nếu Goku và Vegeta hợp thể bằng bông tai Potara thì sẽ không bị giới hạn thời gian giống như lưỡng long nhất thể, cách duy nhất để phá hợp thể là loại bỏ bông tai Potara. Vegito mang cả tính cách và đặc điểm của Goku lẫn Vegeta như vừa thông minh giống Vegeta, vừa pha chút hài hước, dí dỏm của Goku, những tuyệt chiêu, kỹ năng của cả 2 Vegito đều sử dụng được.

Không cần phải bàn cãi khi Vegito Blue chắc chắn là nhân vật phàm trần mạnh mẽ nhất mà series Dragon Ball từng giới thiệu. Đặc biệt là sau khi sức mạnh của cả Goku và Vegeta được tăng lên gấp bội phần trong giải đầu quyền lực thì Vegito có dư khả năng để vượt qua được tất cả những vị Thần Hủy Diệt. Hi vọng rằng trong giai đoạn tiếp theo của Dragon Ball thì chúng ta có thể thấy được nhiều hơn hình ảnh của Vegito trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang