Trailer đầu tiên của tác phẩm kinh dị siêu nhiên "A Quiet Place" đã đươc tung ra

Thứ gì đó bí ẩn đang làm Emily Blunt và John Krasinski khiếp sợ trong teaser mới của A Quiet Place. Krasinki kiêm vai trò đạo diễn và viết kịch bản cho phim, vốn sẽ được Paramount Pictures phát hành vào ngày 6/4/2018.

A Quiet Place đánh dấu lần đầu tiên cặp đôi vợ chồng Blunt và Krasinski đóng phim cùng nhau (trước đây họ từng cùng tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Animal Crackers). A Quiet Place ban đầu được biên kịch bởi Scott Beck và Bryan Woods trước khi họ rút lui khỏi dự án. Krasinski tham gia viết lại kịch bản phim cũng như đồng thời bước lên ghế chỉ đạo. Michael Bay là nhà sản xuất cho phim.

Chi tiết nội dung A Quiet Place hiện vẫn đang được giữ trong vòng bí mật, nhưng teaser mới của phim hé lộ một vài điểm thú vị. Trailer mở đầu với cảnh một cô bé chừng 5 6 tuổi nằm dài ra trên một bãi cát, trông như đang tận hưởng một ngày đẹp trời đầy nắng. Nhưng rồi cảnh tiếp theo cho thấy đó chỉ là một giấc mơ và cô ta thực chất đang ngủ quên trên một cánh đồng lúa. Cô cùng gia đình cô sống trong một căn nhà hẻo lánh tận sâu trong rừng rậm, và có một thế lực bí ẩn nào đó đang đe dọa họ.

Cát bụi lại xuất hiện một lần nữa khi nhân vật do Krasinsky thủ vai rải cát lên mặt đất. Có vẻ như đất cát có công dụng giảm thiểu tiếng động họ gây ra khi du hành trong rừng. Đây chỉ là một trong số những biện pháp mà các thành viên trong gia đình áp dụng để không gây ra tiếng động, trong số đó bao gồm không nói chuyện với nhau. "Hay nghe kỹ càng," dòng chữ trên trailer hiện lên. "Di chuyển cẩn thận. Và đừng bao giờ gây tiếng động."

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu gia đình ấy phá vỡ điều luật này? Khả năng là một thứ tồi tệ nào đó sẽ xảy đến. Khi lũ trẻ đang chơi trò cờ tỉ phú, thì cậu nhóc  con của nhà đã vô tình làm bể chiếc lồng đèn dầu. Cha của cậu ta vội vàng dập tắt lửa, nhưng ông không kịp ngăn được điều tồi tệ sắp xảy đến. Có một cảnh trong trailer cho thấy dấu cào khổng lồ hằn trên tường, hàm ý về một hình thể hay sinh vật nguy hiểm nào đó đang ve vãn xung quanh. 

Dù gì đi nữa, A Quiet Place trông rất thú vị và hứa hẹn sẽ tiếp nối làn sóng phim kinh dị đang trỗi dậy trong thời gian gần đây.

Theo Thanhnien

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang