Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược

Vong hồn, quỷ dữ là những thế lực tà ác và đáng sợ mà con người nên tránh xa. Một khi đã chọc giận chú

1. Châm chọc quỷ dữ và trở thành người điên

Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược - Ảnh 1.

Đây là một trong những vụ quỷ ám có sự tham gia của cặp vợ chồng ngoại cảm Ed và LorraineWarren. Cậu bé 11 tuổi David Glatzel sau khi chuyển tới nhà mới đã bị ám bởi 43 con quỷ, những lễ trừ tà dù trục xuất chúng ra khỏi David nhưng lại không thể đuổi lũ quỷ đi.

Khi bạn trai của chị gái cậu bé, Arne Johnson, 19 tuổi, buông lời nhạo báng những con quỷ và ra lệnh chúng biến đi, ám vào mình thay vì cậu bé, Arne cũng bắt đầu trải nghiệm những hiện tượng kỳ lạ xảy ra quanh mình. Từ một người chín chắn và bình tĩnh, Arne bỗng có thái độ thù địch, nóng nảy, gây hấn với chủ nhà của mình và đâm ông ta tới chết.

Vụ án của Arne Johnson được nước Mỹ gọi là vụ "Quỷ dữ bắt tôi làm thế" và có thể sẽ chính là đề tài chính trong The Conjuring 3.

2. Lễ trừ tà thất bại, linh mục nhận được lời nhắn từ con quỷ

Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược - Ảnh 2.

Năm 2014, Cha Marian Rajchel chịu trách nhiệm trừ tà cho một thiếu niên ở Ba Lan. Không trục xuất con quỷ ra khỏi cô gái được, Cha Marian buộc phải giam giữ con quỷ trong chiếc điện thoại của cô gái. Từ đó, ông bắt đầu nhận được nhiều tin nhắn rùng rợn từ con quỷ: "Câm miệng đi, kẻ giảng đạo. Ngươi không thể cứu mình. Ngươi chỉ là một linh mục thảm hại. Cô ta sẽ không thoát khỏi địa ngục này. Cô ta là của ta. Bất kỳ ai cầu nguyện cho cô ta đều chết."

3. Phải trả giá vì quấy rầy nơi ở của ma quỷ

Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược - Ảnh 3.

Năm 2014, Latoya và ba đứa con của cô chuyển vào căn nhà mới ở Gary, Indiana. Tin xấu cho họ, đây vốn là nơi cư ngụ của hàng trăm con quỷ và vong hồn. Giận dữ vì nơi ở bị quấy phá, chúng ám vào ba đứa trẻ và tra tấn chúng khủng khiếp tới nỗi bộ bảo trợ trẻ em ở Indiana phải gọi cảnh sát đến điều tra.

4. Bị ám vì tham gia nghi lễ quỷ

Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược - Ảnh 4.

Tại Mỹ, có một trường hợp bị quỷ ám bí ẩn đã được ghi lại bởi một bác sĩ ngành tâm lý học, Richard E. Gallagher, trở thành một đề tài nghiên cứu. Một người phụ nữ tên Julia, bệnh nhân của ông, mang những dấu hiệu khác lạ so với người bị bệnh tâm thần thông thường. Cô có thể nói nhiều thứ tiếng nước ngoài dẫu không hề biết chúng, có khả năng thấu thị, sức mạnh tâm linh đặc biệt, biết các bí mật của người khác mà đáng lẽ không ai biết.

Tìm hiểu về quá khứ Julia, có vẻ như cô gái từng có mối liên hệ tới một giáo phái Satanist, thực hiện các nghi lễ để triệu hồi quỷ dữ.

5. Bị ám bởi sử dụng đồ không phải của mình

Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược - Ảnh 5.

Sau khi nhặt về một chiếc gương cổ bị ai đó vứt cạnh nhà mình, Joseph và Sotiris nhanh chóng nhận ra họ đã phạm sai lầm nghiêm trọng. Từ khi mang chiếc gương về nhà, hai thiếu niên liên tục gặp phải những điềm xui, từ sức khỏe tới tiền bạc. Tồi tệ hơn, cả hai thường dậy vào nửa đêm vì đau đớn, nhìn thấy những cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện trong gương; cơ thể hai người thì đầy vết trầy xước, thâm tím.

Nghĩ rằng mình đã lỡ "rước" một chiếc gương ma ám về nhà, cả hai vội vàng bán nó đi. Chỉ một người mua bí ẩn trên ebay đã đấu giá và mua lại nó.

6. Cả gia đình chết vì chọc giận ma quỷ

Trêu đùa với ma quỷ và cái kết dành cho những kẻ thích đem tính mạng của mình ra đánh cược - Ảnh 6.

Một trong những vụ quỷ ám nổi tiếng nhất ở Mỹ phải kể tới gia đình nhà Bell, bởi chọc giận một thế lực tà tác mà tất cả những thành viên trong gia đình đều bị tra tấn, thậm chí bị giết chết. Một số người cho rằng nguyên nhân do gia đình Bell đã bị nguyền rủa bởi phù thủy, số khác nghĩ nhà của họ xây trên đất cấm.

Thế lực ma quái này chủ yếu tập trung vào đứa con út nhà Bell, cô bé Besty, và người bố, John Bell. Các ghi chép kể lại việc Besty bị đánh đập, kéo tóc, để lại các vết trầy xước khắp người. Con quỷ này thậm chí còn nói chuyện với những thành viên trong gia đình, nhưng hoàn toàn biến mất sau khi bố Besty chết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang