Tự photoshop ảnh mình nhận giải Vietlott 40 tỷ, nam thanh niên chết ngất với sóng tin nhắn "hỏi thăm" từ người thânMặt

Thanh niên hài hước nhất của năm đây rồi.

Mới đây, trong một group chuyên về Photoshop bất ngờ xuất hiện một câu chuyện tưởng thật mà như đùa.

Cụ thể, khổ chủ chia sẻ rằng chỉ vì đam mê với Photoshop cũng như bất ngờ nảy sinh ý định nghịch ngợm mà chàng thanh niên này đã quyết định thử sửa ảnh mình cầm bảng giải thưởng 40 tỷ của Vietlott và đăng tải lên mạng xã hội để làm một thứ gì đó "giật gân". Thế nhưng, kết quả của trò đùa lại khiến anh chàng phải dở khóc dở cười.

Tự photoshop ảnh mình nhận giải Vietlott 40 tỷ, nam thanh niên chết ngất với sóng tin nhắn hỏi thăm từ người thân - Ảnh 1.

Bức ảnh được khổ chủ chỉnh sửa bằng Photoshop

Để rồi từ đó, liên tục là những cơn mưa tin nhắn dồn dập tới anh chàng này. Nội dung thì cũng đủ cả, người thì chúc mừng, người thì hỏi vay mượn một chút, thậm chí ngay cả những anh em họ hàng bạn bè người thân lâu ngày không gặp mặt cũng bất ngờ inbox giao lưu. Thậm chí, có người còn gọi điện cả chục cuộc cho anh chàng nghịch ngợm này nữa.

Tự photoshop ảnh mình nhận giải Vietlott 40 tỷ, nam thanh niên chết ngất với sóng tin nhắn hỏi thăm từ người thân - Ảnh 2.

Tin nhắn quan tâm của người thân khổ chủ

Tự photoshop ảnh mình nhận giải Vietlott 40 tỷ, nam thanh niên chết ngất với sóng tin nhắn hỏi thăm từ người thân - Ảnh 3.

Một cú vay mượn

Tự photoshop ảnh mình nhận giải Vietlott 40 tỷ, nam thanh niên chết ngất với sóng tin nhắn hỏi thăm từ người thân - Ảnh 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Hôm nay có lẽ là ngày hai cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành hot search trên mọi trang mạng xã hội, từ Facebook đến Weibo và ngày cả Twitter chắc cũng không ngoại lệ khi nam tài tử họ Song vừa tuyên bố đệ đơn li hôn vợ. Bởi lẽ nếu nhìn lại hàng loạt những mỹ từ họ dành cho nhau thuở còn mặn nồng, ít ai ngờ rằng cuộc hôn nhân sẽ lại chóng đổ vỡ chỉ trong chưa đầy hai năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang