Vũ trụ DC sẽ bị "xé toạc" trong "Flashpoint"; Batman đóng vai trò chủ chốt trong phim

Trong số những dự án tương lai của DCEU thì "Flashpoint" - phim riêng của Flash là một trong những tác phẩm đáng mong chờ nhất. Nam diễn viên Ezra Miller mới đây đã tiết lộ rằng, bộ phim của anh sẽ làm xáo trộn hoàn toàn Vũ trụ Điện ảnh DC.

Tại Comic-Con 2017, Warner Bros. và DC Films đã chính thức công bố phim riêng của The Flash do Ezra Miller thủ vai sẽ có tựa đề chính thức là Flashpoint. Trong comic, Flashpoint là một sự kiện cực kì trọng đại của vũ trụ DC, đóng vai trò khởi động lại toàn bộ vũ trụ DC. Sự kiện này bắt đầu với việc Flash trở về quá khứ để ngăn cản Reverse-Flash hạ sát mẹ của anh. Điều này đã làm thay đổi dòng thời gian, tạo ra một "hiệu ứng cánh bướm", dẫn đến hàng loạt sự kiện bất ngờ khác: Superman bị chính phủ bắt giữ ngay từ khi anh còn nhỏ, và Bruce Wayne bị tên trộm bắn chết thay vì cha mẹ của anh. Vì Bruce bị sát hại, mẹ anh Martha Wayne hóa điên và trở thành Joker, còn ba anh Thomas Wayne lại trở thành Batman. Mâu thuẫn giữa Aquaman và Wonder Woman dẫn đến cuộc đại chiến hủy diệt thế giới giữa 2 đề chế Atlantis và Themyscira.

Không những thế, vụ tai nạn dẫn đến việc Barry Allen có siêu sức mạnh lại không xảy ra, khiến cho dòng thời gian mới hoàn toàn không có Flash tồn tại. Việc nhảy ngay vào sự kiện Flashpoint ngay từ phim đầu tiên của The Flash là một sự lựa chọn thú vị của DCEU.

Trả lời phỏng vấn với EW, Ezra Miller đã chia sẻ một số thông in về bộ phim này:

Khi nhắc đến "Flashpoint", các fan ai nấy cũng đều hình dung được mức độ hệ trọng của sự kiện này. Vũ trụ DC mà chúng ta hằng yêu quý sẽ bị xé toạc hoàn toàn, biến thành một mớ đa vũ trụ bất tận và cực "hack não". Tôi sẽ gọi đây là Đa vũ trụ Mở rộng-Siêu cấp của DC. Nhớ ghi chú tôi là người đầu tiên nói câu này nhé.

Thực tế đây cũng không phải là lần đầu tiên sự kiện Flashpoint được chuyển thể từ comic. Trước đó đã có một bộ phim hoạt hình mang tên Justice League: The Flashpoint Paradox được ra mắt. Series truyền hình The Flash trên dài CW cũng đã có một sự kiện tương tự ở mùa 3.

Theo như lời của Ezra Miller thì có thể Warner Bros. sẽ dùng bộ phim để khởi động lại DCEU, và đưa vào những khái niệm mới như đa vũ trụ. Họ có thể dùng bộ phim để thay đổi cấu trúc của Vũ trụ Điện ảnh DC, từ cốt truyện cho đến nhân vật. Sau Flashpoint, những gì còn lại của DCEU sẽ là những yếu tố đã được chắt lọc - dù thay đổi toàn diện nhưng vẫn giữ lại những gì mà khán giả yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, chủ tịch DC Flims - ông Geof Johns cũng xác nhận rằng Batman sẽ có vai trò quan trọng trong phim:

Bộ phim sẽ là cơ hội để chúng tôi đưa vào những tình tiết độc nhất vô nhị. Quy mô khổng lồ của sự kiện này và Batman sẽ là một phần trong câu chuyện.

Như đã nói ở trên, Batman trong Flashpoint sẽ không phải là Bruce Wayne mà là ba của anh - Thomas Wayne. Nam diễn viên Jeffrey Dean Morgan - người thủ vai Thomas Wayne trong Batman V Superman vừa qua cũng đã bày tỏ mong muốn được trở thành Batman trong Flashpoint. Wonder Woman của Gal Gadot đã được xác nhận là sẽ có mặt trong phim. Tuy nhiên, do còn khá nhiều anh hùng khác xuất hiện trong Flashpoint nên có thể trong khoảng thời gian tới, tin xác nhận sự tham gia của các diễn viên như Jason Momoa (Aquaman), Henry Cavill (Superman) và Ray Fisher (Cyborg) sẽ sớm được thông báo.

Flashpoint hiện vẫn chưa có đạo diễn và ngày phát hành chính thức.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang