Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư

Sau khi cắt tóc của mình, nữ cosplayer này đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

Kể từ ngày ra mắt cho đến nay, Overwatch đã đem tới thêm cho game thủ 2 hero mới là Ana và mới đây nhất là Sombra - cô nàng hacker đến từ Mexico. Theo như chúng tôi đã đưa tin, từ trước khi Sombra ra mắt chính thức vào ngày 4/11, game thủ toàn thế giới đã rủ nhau lần theo các manh mối và biết được hero này sẽ ra mắt mặc dù Blizzard chẳng hề công bố một điều gì cả. Quá trình tìm ra Sombra của các thám tử Overwatch quả thực là rất li kỳ và vô cùng vi diệu.

Kết quả hình ảnh cho pion kim sombra

 

Sở hữu bộ kỹ năng 'bá đạo' có 1 không 2, Sombra ngay từ khi ra mắt đã được lòng rất nhiều game thủ Overwatch vì khả năng 'le ve' cực khó chịu đối với team địch. Bên cạnh đó, tạo hình của Sombra được Blizzard chau chuốt cũng vô cùng 'chất' đối với một cô nàng hacker người Mexico với màu tím chủ đạo, kiểu tóc được 'tattoo' (cạo hình) cực ngầu. Chính vì vậy, Sombra đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều cosplayer trên toàn thế giới.

Trong số những màn cosplay Sombra, có thể nói rằng đẹp nhất tính từ trước đến giờ chỉ có thể là tác phẩm của một cosplayer người Hàn Quốc có tên Pion Kim. Đây là hình ảnh cực kỳ sát với nguyên gốc trong Overwatch được thực hiện bởi Pion Kim.

Mới đây, chính Pion Kim đã chia sẻ rằng để có thể hóa thân thành công vào nhân vật Sombra, cô nàng cosplayer này đã phải hy sinh bộ tóc mình đã nuôi trong 3 năm. Có thể nói rằng, bộ tóc đối với một người phụ nữ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều là thứ quan trọng nhất bởi đó chính là thứ rõ ràng nhất để thể hiện 'nữ tính'. Ấy vậy mà cô nàng này đã không hề tiếc điều đó, hy sinh để phục vụ cho niềm đam mê của mình.

 

 

Được biết, sau khi cắt tóc của mình, Pion Kim đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

 

Chúng ta hãy cùng một lần nữa ngắm nhìn bộ ảnh cosplay cực kỳ tuyệt vời này và sự hi sinh của chính cosplayer:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang