Nhìn lại những ngày đầu, One Piece từng bị phản đối kịch liệt vì Luffy có năng lực quá đơn giản không đủ tư cách làm vai chính

Trong 1 TV Show khi nhìn lại chặng đường 50 năm của Jump, cộng đồng người hâm mộ đã được tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị xunh quanh sự thành công của One Piece.

Điều chú ý nhất là những thông tin dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Trong khoản tháng 6 vừa rồi, BTV Naito đã liên tục gọi điện thông báo deadline cho Oda. Tuy nhiên ông vẫn mặc kệ vì dù cho không cần giục ông cũng đã làm việc điên cuồng không ngừng nghỉ rồi.

Ngay hôm sau, Oda gửi lại bản thảo thô cho Shueisha ( nhà xuất bản Shueisha cho ra lò tạp chí weekly Shonen Jump) và 2 tiếng sau đó, Oda liền nói chuyện với Naito về arc Reverie thông qua điện thoại và Oda ngay lập tức gửi ngay bản thảo mới nhất cho Naito. Đó là 1 bản thảo khác xa so với sự tưởng tượng của anh. Vì vậy mà miniarc Reverie cực kỳ ấn tượng với những tình huống bất ngờ độc giả như vậy. BTV Naito chia sẻ Oda rất chú ý cho mỗi trang cuối cùng của từng chương vì nó là điều khiến độc giả lôi cuốn mạnh nhất 

Image result for asada one piece

BTV Asada ( người cộng tác cũ của Oda) đã từng thổ lộ rằng cách đây 20 năm Asada từng để quên bản thảo của Oda tại 1 cửa hàng tiện lợi ở Tokyo - Đây là 1 điều cấm kị đối với 1 BTV!. May mắn làm sao khi mà nhân viên cửa hàng tốt bụng đã gọi điện đến cho Nhà xuất bản Shueisha để thông báo cho Asada quay lại lấy bản thảo.

Trước khi One Piece bắt đầu, một vài BTV đã phản đối việc dựng thành truyện dài tập của One Piece, thậm chí cả BTV Torishima của bộ truyện huyền thoại Dragon Ball! Ông cho rằng, “Năng lực của Luffy chỉ là kéo dãn cơ thể, không xứng vào một vai chính”

Sau 2 tiếng bàn bạc xem OP có nên dựng thành truyện dài kì hay không, các BTV đều rất mệt mỏi. Tổng biên tập Torishima cuối cùng quyết định đồng ý vì ông nghĩ 1 manga bị nhận nhiều ý kiến phản đối của các BTV biết đâu lại nổi tiếng hơn bộ truyện mà rất cả các BTV đồng tình.

Image may contain: 1 person, smiling, text

Đặc biệt hot, thông tin này được tiết lộ trên TBS Internet Radio ngày 25 tháng 3 năm nay, rằng khi việc thực hiện bộ truyện dài kì được quyết định, Oda đã nói với Torishima rằng “Nếu One Piece trở nên nổi tiếng thì ngài hãy chấp nhận thất bại đi nhé ”. Ngay sau đó OP đạt được tiếng vang lớn, Oda đã nói chuyện với Torishima tại bữa tiệc năm mới về lời hứa ngày xưa. Torishima đành nói “OK anh thắng rồi Oda! Hài lòng rồi chứ?”

Người dịch oOo Charlotte Linlin oOo - Fanpage One Piece FC in VietNam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang