Lag.vn xin gửi tặng 300 Giftcode Ngọa Long Truyện Mobile chào mừng tuần đầu tiên ra mắt

Chính thức Open Beta ngày 27/11/2018 vừa qua, Ngọa Long Truyện Mobile – Tựa game Tam Quốc mới nhất đến từ NPH Funtap đã có 1 tuần ra mắt thành công với những con số ấn tượng.

Ngọa Long Truyện Mobile là tựa game chiến thuật chuyên biệt vượt trội dành cho dân mê Tam Quốc. Với sự khác biệt về mặt công nghệ đồ họa full 3D, thay thế hoàn toàn lối chiến đấu turn-based quen thuộc bằng hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực, mỗi trận chiến trong game đã trở thành một tác phẩm điện ảnh sống động và cực kì chân thực.

Sớm trở thành 1 trong những cái tên nóng nhất của giới yêu thích game mobile nói chung và SLG cân não nói riêng, Ngọa Long Truyện  càn quét mọi diễn đàn bởi lối chơi cực kì hấp dẫn, đồ họa chỉnh chu & đặc biệt là cộng đồng vô cùng sôi nổi.

Và để cảm ơn anh em game thủ đã ủng hộ sản phẩm, NPH Funtap gửi tặng độc giả quý báo 300 phần quà là 300 Giftcode tri ân bao gồm:  

  • Mảnh Quần Cam*20
  • Cẩm nang bảo vệ kẻ yếu*20
  • Xá lợi*5

Hiện tại, sức nóng của Ngọa Long Truyện Mobile vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.  Trên trang chủ và fanpage đang diễn ra nhiều sự kiện tri ân, tặng quà game thủ. Độc giả quan tâm có thể xem thêm tại các địa chỉ sau:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang