Overwatch: GIVE AWAY LOOT BOX mùa Summer Games 2016!!!

Nhằm hỗ trợ các game thủ sở hữu các trang phục và vật phẩm độc quyền trong mùa Summer Games 2016 của Overwatch lần này, Lag.vn chính thức tổ chức Sự kiện Give Away Lootbox mùa Summer Games 2016

https://i.ytimg.com/vi/8UXkMxiaZ70/maxresdefault.jpg

Thể lệ tham dự

Bước 1: Like fanpage Lag.vn
Bước 2: Comment Overwatch (cho người đã có game) hoặc Onlywatch (cho người chưa có game) + số từ 1 – 999 + tag thêm 2 người bạn (link post đăng kí)
Bước 3: Share bài viết về trang cá nhân với chế độ Public

Lưu ý: Comment có chỉnh sửa hoặc không đủ điều kiện yêu cầu sẽ không được tính nhé, nếu đã comment sai thì hãy xóa và làm lại để hợp lệ)

Phần thưởng

22 Loot Box chia theo 2 đợt sự kiện:

  • 11 Loot Box (hoặc thẻ đt 200k Onlywatch) cho 1 người may mắn vào đợt 1 (11/8 – 6h chiều ngày 12/8)
  • 11 Loot Box (hoặc thẻ đt 200k Onlywatch) cho 1 người may mắn vào đợt 2 (18/8 – 6h chiều ngày 19/8)
Các bạn đã có thể đăng kí tham gia sự kiện đợt 1 ngay tại post sự kiện này trên fanpage. Đợt sự kiện thứ 2 sẽ được tạo post riêng vào đúng ngày bắt đầu theo lịch như trên, do đó hãy theo dõi Lag.vn liên tục để không bỏ lỡ cơ hội nhận được các Loot Box đặc biệt mùa Summer Games kì này nhé.
 
http://cdn.gamerant.com/wp-content/uploads/overwatch-olympic-loot-box-lucioball-700x389.jpg.optimal.jpg
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang