Overwatch: Đợt 2 của sự kiện GIVE AWAY LOOT BOX Summer Games

Tiếp nối sự kiện Give Away Loot Box mùa Summer Games vào tuần trước, hãy tiếp tục tham gia và thử vận may của mình với 11 loot box mới trước khi đợt sự kiện đặc biệt sắp qua đi nhé

Nhằm hỗ trợ các game thủ sở hữu các trang phục và vật phẩm độc quyền trong mùa Summer Games 2016 của Overwatch lần này, Lag.vn sẽ tiếp tục tổ chức Sự kiện Give Away Lootbox mùa Summer Games 2016 đợt 2, kéo dài từ hôm nay 18/8 đến 6h chiều ngày 19/8.

Thể lệ tham dự

Bước 1: Like fanpage Lag.vn
Bước 2: Comment Overwatch (cho người đã có game) hoặc Onlywatch (cho người chưa có game) + số từ 1 – 999 + tag thêm 2 người bạn (Link post tham gia tại đây)
Bước 3: Share bài viết về trang cá nhân với chế độ Public

Lưu ý: Comment có chỉnh sửa hoặc không đủ điều kiện yêu cầu sẽ không được tính nhé, nếu đã comment sai thì hãy xóa và làm lại để hợp lệ)

Phần thưởng

  • 11 Loot Box (hoặc thẻ đt 200k Onlywatch) cho 1 người may mắn

Post đăng kí tham gia sự kiện sẽ được đăng vào lúc 9h sáng tại fanpage của Lag.vn, do đó hãy đón chờ và đăng kí ngay nhé. Chúc các bạn may mắn và bắt đầu một mùa giải Overwatch mới đầy thành công!

https://i.ytimg.com/vi/zUNOUHMIplY/maxresdefault.jpg

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang