Tặng 1000 Gift Code Ngạo Kiếm Kỳ Thư trị giá 2 triệu VNĐ

Đúng 10h sáng ngày 22/10, Ngạo Kiếm Kỳ Thư chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test (22/10-24/10/2015). Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 1000 Gift Code, mỗi Gift Code trị giá tới 2 triệu VNĐ.

Đúng 10h sáng ngày 22/10, Ngạo Kiếm Kỳ Thư chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test (22/10-24/10/2015). Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 1000 Gift Code, mỗi Gift Code trị giá tới 2 triệu VNĐ.

Tặng 1000 Gift Code Ngạo Kiếm Kỳ Thư trị giá 2 triệu VNĐ

Gói Giftcode “khủng” mang tên Ngạo Kiếm Lệnh bao gồm nhiều vật phẩm có giá trị như Đá Cường Hoá, Hiệp Nữ Cảnh Giới Đan, Kỵ Tiến Đan, Tẩy Tuỷ Đan, Đá Tẩy Luyện… với tổng giá trị lên tới 2.000.000 đồng.

Ngoài ra, Alpha Test cũng mở nhiều sự kiện như Chơi Ngạo Kiếm Chiếm Kỳ Thư, Share Facebook – Xúc Quà Tặng, Chuỗi sự kiện chào mừng… với nhiều quà thưởng hấp dẫn chờ bạn tham gia.

Với slogan Vạn Kiếm Quy Tông, Ngạo Kiếm Kỳ thư chính là mảnh đất hội tụ anh tài tám phương tứ bể để làm nên nghiệp lớn.

Chơi ngay tại: http://ngaokiem.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang