Tặng 1000 Gift Code Thiên Địa 3D nhân dịp Haloween

Nhân dịp Haloween, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 1000 Gift Code giá trị trong Thiên Địa 3D.

Nhân dịp Haloween, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 1000 Gift Code giá trị trong Thiên Địa 3D. Giá trị mỗi Gift Code bao gồm:

- Túi Zen Lớn x1

- Tim Lửa Đỏ x 20

- Rương Đồng x10

- Thể Lực Nhỏ x1

Tặng 1000 Gift Code Thiên Địa 3D nhân dịp Haloween

Được biết, Thiên Địa 3D là tựa game nhập vai trên di động mới được phát hành tại Việt Nam. Thiên Địa 3D được xây dựng dựa trên cốt truyện "MU Online" khá quen thuộc với game thủ Việt.

Điểm nhấn của Thiên Địa 3D đến từ nền đồ họa được xây dựng khá giống với tựa game MU Online cũ. Và dù rằng các thiết kế nhân vật tạo cảm giác tương đối cứng, nhưng chuyển động của nhân vật trong game lại khá mượt mà và uyển chuyển.

Trang chủ: http://thiendia3d.vn/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang