Tặng 500 Gift Code Thần Thoại Võ Lâm nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Nhân dịp Thần Thoại Võ Lâm chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào lúc 10 giờ sáng nay 27/10, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

Nhân dịp Thần Thoại Võ Lâm chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào lúc 10 giờ sáng nay 27/10, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

Tặng 500 Gift Code Thần Thoại Võ Lâm nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Thần Thoại Võ Lâm là một trong những webgame 2.5D đáng chú ý nhất trong tháng 10 do NPH OneWorld phát hành trên cổng game 123game. Ngoài ra đi kèm với thông báo Closed beta, NPH One World còn khởi động chuỗi event quà tặng như tặng tướng Điêu Thuyền, Thần Binh, Ngựa Xích Thố, Vàng… Cho tất cả người chơi tham gia với tổng giá trị lên tới 5.000.000đ/người.

Nhân dịp này, game chính thức mở cửa vào lúc 10h ngày 27/10 đơn vị phát hành OneWorld đã gửi tặng cho độc giả 500 VIP Code. Phần thưởng bao gồm 30.000 Đồng, 30 Dạ Thảo, 30 Thần Câu Lệnh, 2 Điểm Tướng Lệnh, 30 Đá Bồi Dưỡng, 2 Tàng Bảo Đồ Cao Cấp.

Trang chủ: http://thanthoaivl.123game.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang