Webgame Pokiwar 3.0 tặng 1000 giftcode trên cổng SohaPlay

Webgame Pokiwar 3.0 là phiên bản mới nhất 2015 về thể loại manga Pokemon , Pokiwar hiện nay đang là sản phẩm game được nhiều người chơi yêu thích bởi đem lại cảm giác vui vẻ và thử thách trí tuệ cực “đỉnh”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokiwar đã trở thành một sản phẩm thân thuộc của người chơi ở mọi độ tuổi với tổng số người chơi trên khắp các cổng game lên đến hơn 4,000,000 người. Và trong suốt thời gian từ khi ra mắt, trải qua bao thăng trầm thì Pokiwar vẫn luôn “giữ vững phong độ” nằm trong danh sách top các game được nhiều người yêu thích trên tất cả các cổng kết nối.

Trong thời gian sắp tới đây, Pokiwar dự kiến sẽ còn tiếp tục ra mắt người chơi tính năng War-Club. Đây là một trong những tính năng lớn được đầu tư khá kỹ lưỡng cho phép người chơi ở tất cả các sever có thể liên đấu với nhau và cũng là tính năng đầu tiên được cho ra đời trong năm 2015. Trong tương lai, Pokiwar sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác thú vị mới mẻ.

Webgame Pokiwar 3.0 tặng 1000 giftcode trên cổng SohaPlay

Pokiwar xin gửi tới các bạn VIPcode cực giá trị để có thể trải nghiệm thú vị hơn với phiên bản mới 3.0. Mỗi code bao gồm:

• 5000 điểm kinh nghiệm

• 100 tinh thể

• 2000000 beri

• 5 vòng quay

• 100 đá cấp 5 mỗi loại

Chơi ngay nào: pokiwar.sohaplay.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang