‘X-Men: Dark Phoenix’: Nữ nhân vật tóc trắng bí ẩn là ai?

Trong trailer mới nhất của “X-Men: Dark Phoenix”, một nữ nhân vật phản diện đã xuất khiến khán giả rất tò mò về cô. Cùng tìm hiểu xem cô ấy là ai?

Dark Phoenix là câu chuyện xoay quanh Jean Grey – thành viên của nhóm X-Men và là một nữ dị nhân với khả năng ngoại cảm. Trong một sự cố tình cờ, cô bị một năng lượng vũ trụ xâm chiếm cơ thể, từ đó Jean Grey nảy sinh nhân cách khác với sự khát máu đáng gờm – Phượng Hoàng (Phoenix).

‘X-Men: Dark Phoenix’: Nữ nhân vật tóc trắng bí ẩn là ai?

Jean Grey cùng nguồn năng lượng hắc ám xâm chiếm cơ thể cô.

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dark Phoenix Saga (Phượng Hoàng hắc ám truyền kỳ) của Marvel, đây được cho là phần phim sát bản gốc nhất. Song nhân vật phản diện tóc trắng do Jessica Chastain thủ vai vẫn là một ẩn số lớn với khán giả.

‘X-Men: Dark Phoenix’: Nữ nhân vật tóc trắng bí ẩn là ai? 2

Nữ diễn viên Jessica Chastain thủ vai.

Theo tiết lộ ban đầu của nhà sản xuất, nhân vật này là người biến hình mang tên Smith. Smith luôn theo chân Jean Grey để lợi dụng sức mạnh chưa khai phá hết của cô. Tuy nhiên nữ diễn viên Jessica Chastain đã lên tiếng đính chính rằng Smith không phải tên thật của nhân vật cô đóng và đây cũng không phải dị nhân trái đất mà có nguồn gốc là người ngoài hành tinh.

‘X-Men: Dark Phoenix’: Nữ nhân vật tóc trắng bí ẩn là ai? 3

Bản truyện tranh

‘X-Men: Dark Phoenix’: Nữ nhân vật tóc trắng bí ẩn là ai? 4

Smith có nhiều điểm tương đồng với Mastermind

Để tìm hiểu nguồn gốc thật sự của nhân vật này phải xem xét tác phẩm bản truyện tranh. Trong truyện, sau khi Jean Grey bị thực thể vũ trụ Phoenix xâm nhập, cô bị một nhóm ác nhân đứng đầu là Mastermind điều khiển tâm trí. Jean tin rằng mình là tình nhân của Mastermind và đồng ý giúp hắn bắt giữ nhóm X-Men. Hắn thao túng cô bằng cách tạo ảo giác, khiến Jean Grey đánh mất chính mình. Với trailer thứ hai vừa tung ra cách đây không lâu, Smith cũng cho thấy khả năng tương tự, vì vậy nhiều khả năng đây sẽ là Mastermind phiên bản nữ.

Ngoài ra vẫn còn một giả thuyết khác có thể chấp nhận. Trong thế giới truyện tranh Marvel, có một dòng giống người ngoài hành tinh có khả năng biến hình - tộc người Skrull. Tộc người này sở hữu thể lực hơn hẳn người thường và trà trộn hoàn hảo vào cộng đồng cư dân Trái Đất. Điều này lý giải cho việc Smith có một đám lâu la đi cùng (là những người Skrull chịu sự chỉ huy của ả) và khi cần, có thể tấn công Jean Grey.

‘X-Men: Dark Phoenix’: Nữ nhân vật tóc trắng bí ẩn là ai? 5

Tộc người Skrull trong "Captain Marvel'

Tộc Skrull sẽ còn xuất hiện trong “bom tấn” Captain Marvel sắp tới, vậy nếu khả năng thứ hai xảy ra thì rất có thể khán giả sẽ được chiêm ngưỡng hai phiên bản khác nhau của tộc người ngoài hành tinh này trong năm 2019.

Phim dự kiến công chiếu vào 07/06/2019.

Cocaine - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang