135 tỷ sau 2 tuần công chiếu, "Hai Phượng" lập kỉ lục phòng vé, thẳng tiến phòng vé Canada

Sau khi ra mắt trời Tây, tại quê nhà “Hai Phượng” của đả nữ Ngô Thanh Vân đã có tin vui – ekip lần đầu công bố doanh thu sau 2 tuần công chiếu.

Thiết lập kỷ lục mới cho thể loại phim hành động Việt Nam với 135 tỷ sau 2 tuần công chiếu, ekip Hai Phượng nói chung và diễn viên Ngô Thanh Vân nói riêng có thể tự hào vì những gì mình đã và đang làm được. Chứa đựng những pha hành động đỉnh cao song bộ phim bị giới hạn số lượng khán giả đến rạp do gắn mác NC18. Nhưng điều này có lẽ không thể làm khó được Hai Phượng khi bộ phim vẫn “nhởn nhơ” gia nhập câu lạc bộ “trăm tỷ”, lăm le xô đổ các kỷ lục phòng vé khác.

135 tỷ sau 2 tuần công chiếu, Hai Phượng lập kỉ lục phòng vé, thẳng tiến phòng vé Canada

Đạo diễn Lê Văn Kiệt và Ngô Thanh Vân đã cùng "Hai Phượng" làm nên lịch sử

135 tỷ sau 2 tuần công chiếu, Hai Phượng lập kỉ lục phòng vé, thẳng tiến phòng vé Canada 2

Phá vỡ kỉ lục "Cua lại vợ bầu" từng thiết lập trước đó

Chỉ sau hai ngày sneak show, Hai Phượng đã soán ngôi Cua lại vợ bầu khi cán mốc 12 tỷ. Trong khi đó, bộ phim của đạo diễn Nhất Trung mất đến ba ngày để chạm đẽn con số này.

135 tỷ - con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi cơn sốt bộ phim tạo ra vẫn còn khá mạnh mẽ, các rạp gần như được lấp đầy ở các suất chiếu khung giờ “vàng”. Không dừng lại ở đó, vào ngày 08/03 sắp tới Hai Phượng sẽ chính thức góp mặt tại phòng vé Canada, viết tiếp niềm tự hào của điện ảnh Việt trên bản đồ thế giới.

135 tỷ sau 2 tuần công chiếu, Hai Phượng lập kỉ lục phòng vé, thẳng tiến phòng vé Canada 3

135 tỷ sau 2 tuần công chiếu, Hai Phượng lập kỉ lục phòng vé, thẳng tiến phòng vé Canada 4

“Chạm trán” Captain Marvel, nhưng bộ phim về người mẹ can trường, vững chãi với tình yêu thương con dạt dào vẫn được kì vọng sẽ chơi cuộc chơi sòng phẳng với “bom tấn” nhà Marvel. Cùng đề cao nữ quyền, cùng hướng về một nửa thế giới, nhưng Hai Phượng lại nổi bật bởi hình ảnh người phụ nữ Việt với nhiều phẩm chất tốt đẹp. Mạnh mẽ, giàu nghị lực, dũng cảm và hơn hết là sự kiên cường, người mẹ trong Furie (tên tiếng Anh của Hai Phượng) liệu có chiến thắng Đại úy Marvel? Cùng chờ xem nhé!

Cocaine 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang