Avengers: Endgame: Tiếp tục lộ hình ảnh bộ giáp mới Mark 85 của Iron Man

Hình ảnh bộ giáp mới của Iron Man được cho là Mk 85, từng xuất hiện trong truyện tranh nay đã bị lộ hình ảnh trong một poster Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame: Tiếp tục lộ hình ảnh bộ giáp mới Mark 85 của Iron Man
Tượng đồ chơi Iron Man suit Mk 85. Nguồn: Internet.

Trailer Avengers: Endgame đã ra mắt được ơn 1 tháng và kể từ đó những giả thuyêt do fan đặt ra, những tấm ảnh rò rỉ và những fan arts liên tục xuất hiện, cho thấy sự "đói khát" nội dung của phần phim MCU tiếp theo và những gì sẽ xảy ra trong đó. Nhiều giả thuyết cho rằng cuộc hành trình 10 năm của Tony Stark trong MCU sẽ đến hồi kết và giờ đây một bức ảnh mới nhất được rò rỉ cho thấy Iron Man sẽ mặc bộ giáp mới MK 85 của mình.

Với hình ảnh rò rỉ mờ mờ ảo ảo như thế này chúng ta có thể thấy được bộ giáp Iron Man này có màu đỏ và vàng đặc trưng. Bộ giáp được cho là Mk 85, đã từng xuất hiện trong truyện tranh trước đây và xem ra rất trung khớp với một hình ảnh khác đã rò rỉ cách đây 1 năm (bộ giáp Nano Iron Man dùng để chiến đấu với Thanos). Bộ giáp cho thấy thiết kế 2 lớp với lớp vàng ở trên đã được gỡ bỏ. Xem hình dưới đây sẽ rõ hơn.

Avengers: Endgame: Tiếp tục lộ hình ảnh bộ giáp mới Mark 85 của Iron Man 2

Hình ảnh rò rỉ của Mk 85. Nguồn: Internet.

Dù những hình ảnh này chưa biết thật hay giả nhưng chúng ta đều biết và có thể nhận thấy rằng bộ giáp này rõ ràng có điểm "khác nhẹ" so với bộ giáp trước của Tony. Các tin đồn gần đây cho thấy Tony Stark có thể mặc thêm một bộ giáp khác nữa, có thể là tự chế vì anh đang bị lạc trôi ngoài không gian trong chiếc Benatar. Câu hỏi lớn nhất hiện nay chính là làm sao Tony có thể trở về Trái Đất được đây. Có thể phải chờ đợi đến 26 tháng 4 khi Avengers: Endgame ra rạp chúng ta mới có thể biết được.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang