Aquaman tung một loạt poster mới, hứa hẹn sẽ là bom tấn gỡ gạc cho Justice League

Aquaman là bộ phim bom tấn được rất nhiều người hâm mộ của DC trông chờ khi được đầu tư quảng bá hình ảnh vô cùng nhiều

Ra mắt lần đầu tiên trong bom tấn Justice League, Aquaman bất ngờ trở thành một trong những nhân vật được rất nhiều người hâm mộ DC yêu thích (chắc do đẹp trai). Aquaman được biết đến như một nhân vật lâu đời nhất trong Vũ Trụ của DC Comics, đồng thời anh chàng này cũng là một trong những thành viên sáng lập nên nhóm Justice League.

Aquaman có tên thật là Arthur Curry, là con trai của Thomas Curry, một con người, và Atlanna - nữ hoàng của thành phố dưới đáy biển Atlantis. Ngoài thể lực vượt trội anh còn có khả năng bơi lội siêu nhanh, thở dưới nước và sai khiến sinh vật biển.

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 1.

Aquama là phần phim solo đầu tiên sau khi bom tấn Justice League được ra mắt, lấy bối cảnh được diễn ra sau các sự kiện trong phim, Arthur Curry kết hợp với Atlantis và cố gắng làm cầu nối giữa hai thế giới: những cư dân dưới nước của Atlantis và những người bạn ở trên cạn. Đây là bộ phim được người hâm mộ nhà DC mong ngóng nhất trong năm nay.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Aquaman chính thức được công chiếu. Và ngày hôm qua, bộ phim đã tiếp tục "thả thính" fan với những bộ poster cực kỳ lung linh.

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 2.

Arthur Curry/Aquaman (Jason Momoa thủ vai) trong trang phục kinh điển của bản gốc truyện tranh

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 3.

Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II thủ vai)

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 4.

Vua Nereus (Dolph Lundgren thủ vai) - Một trong những vị lãnh đạo của 7 biển

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 5.

Orm/Ocean Master (Patrick Wilson thủ vai) -Đối thủ giành ngai vàng của Aquaman

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 6.

Mera (Amber Heard thủ vai) - Nữ thủy thần tóc đỏ xinh đẹp, vợ tương lai của Aquaman

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 7.

Nữ hoàng đại dương Atlanna (do minh tinh Nicole Kidman thủ vai) - Mẹ đẻ của Aquaman

Bất ngờ tung poster mới, nhưng điều khiến người hâm mộ phấn khích không phải Aquaman mà chính là Mera, nữ thủy thần tóc đỏ gợi cảm - Ảnh 8.

Nuidis Vulko (Willem Dafoe thủ vai) - Cố vấn hoàng gia của vương quốc Atlantis

Hy vọng rằng dưới bàn tay phù phép của "thánh kinh dị" James Wan, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ, những giây phút thật sự chìm đắm trong thế giới ảo diệu, bộ phim sẽ là một bước tiến mới cho cuộc đua giữa DC và nhà Marvel.

Aquaman dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 14/12/2018 sớm hơn 1 tuần so với dự kiến.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang