Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Idrissa Akuna không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xuất sắc mà còn rất tài năng trên nhiều lĩnh vực. Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây trong bom tấn Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018.

Theo danh sách vừa được People bình chọn, Idris Elba trở thành "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018". Idrissa Akuna "Idris" Elba OBE sinh ngày 6 tháng 9 năm 1972, anh là một diễn viên, nhà sản xuất, nhạc sĩ và DJ người Anh từng 4 lần được đề cử giải Quả cầu vàng (thắng một lần) và 5 lần được đề cử giải Primetime Emmy.

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Idris Elba với vai diễn Heimdall trong series Thor và Avengers: Infinity War

Tuy nhiên, Idris Elba chỉ quen mặt khán giả Việt Nam khi trở thành vị thần canh gác cầu Bifröst oai hùng trong loạt phim siêu anh hùng Thor và Avengers: Infinity War của Marvel.

Đối với các fan của Marvel mà nói thì việc "thần Heimdall" chính là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 quả là một bất ngờ lớn và đầy hãnh diện. Ai mà ngờ "một người gác cổng" lại vượt qua cả những cái tên đình đám như Michael B. Jordan, Jason Momoa và Chris Pratt để trở thành niềm mơ ước của biết bao phụ nữ chứ.

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Cuốn tạp chí People mà Idris trở thành gương mặt trang bìa.

Tối hôm qua, Idris Elba đã xuất hiện trong chương trình Tonight Show With Jimmy Fallon để nghe thông báo về danh hiệu mới này. Trong niềm hân hoan, nam tài tử 46 tuổi đã chia sẻ với chủ tọa Fallon rằng: "Mẹ tôi sẽ rất, rất tự hào".

Sắp tới, "Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018" sẽ có một đám cưới viên mãn với vị hôn thê xinh đẹp Sabrina Dhowre (29 tuổi). Hiện tại, sau vài cuộc hôn nhân trước, Idris đã có một cô con gái 16 tuổi và một cậu con trai 4 tuổi.

Và bây giờ, mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh của người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Idrissa Akuna nhé!

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 3.

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 4.

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 5.

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 6.

Chỉ xuất hiện vài giây trong Avengers: Infinity War, nam diễn viên này đã được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 - Ảnh 7.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang