Dù về chung mái nhà với Disney nhưng anh đẹp trai siêu lầy Deadpool vẫn sẽ tiếp tục gắn nhãn R

Dù đã về chung mái nhà với nhà chuột nhưng Deadpool vẫn sẽ tiếp tục gắn nhãn R chứ không phải theo quy tác PG-13 của Disney nữa

Như mọi người đã biết thì Walt Disney đã chính thức thâu tóm được 21st Century Fox vào năm ngoái với giá 71,3 tỉ đô, từ đó sở hữu lại hàng loạt những thương hiệu thành công như X-Men, Deadpool, Kingsmen, Planet of the Apes, Avatar, loạt hoạt hình chiếu rạp Ice Age, phim hoạt hình truyền hình The Simpsons và đài FX. Tất cả những thương hiệu đình đám này như những mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện một đế chế khổng lồ của Disney.

Với thoả thuận này, trong tương lai rất có thể người ta sẽ được thấy các nhân vật của vũ trụ điện ảnh Marvel kề vai sát cánh với nhóm X-Men và Fantastic Four, hay thậm chí ước mơ Deadpool gia nhập... Avengers sẽ chẳng còn là điều điên rồ nữa.

Dù về chung mái nhà với Disney nhưng anh đẹp trai siêu lầy Deadpool vẫn sẽ tiếp tục gắn nhãn R

Deadpool từ nay đã có thể về chung một nhà với những siêu anh hùng nhà Marvel (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng nhiều thắc mắc cũng đã bắt đầu nảy sinh sau khi sự sát nhập này xảy ra, nổi bật nhất là trường hợp của gã dị nhân "lắm mồm" Deadpool. Nếu so sánh Deadpool với những dị nhân khác thì hắn ra là người bị gắn nhãn R, vậy liệu khi về với tay nhà chuột thì Wade Wilson có phải thích nghi với tiêu chuẩn PG-13 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không?

May mắn là Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney đã lên tiếng xác nhận trong cuộc gọi vốn quý của công ty với các nhà đầu tư rằng Disney không có bất cứ kế hoạch gì để thay đổi Deadpool cả. Như vậy, Deadpool vẫn là "anh khả ái dọn dẹp ngang trái" chúng ta vẫn thấy mà thôi.

Dù về chung mái nhà với Disney nhưng anh đẹp trai siêu lầy Deadpool vẫn sẽ tiếp tục gắn nhãn R 2

Deadpool vẫn sẽ tiếp tục gắn nhãn R dù đã về tay của Disney (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra, Iger cũng nhấn mạnh việc Disney sẽ xây dựng Deadpool một cách cẩn thận tương tự như những cái tên gán mác R khác. Và sắp tới, Ryan Reynolds sẽ tái ngộ khán giả trong dự án X-Force và Deadpool 3, R thì vẫn là R chứ không phải "đổi nhà" là sẽ bị ép thành PG-13 đâu nên các fan có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé! 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang