Dragon Ball Super: Broly đạt được thành công ngoài mong đợi, đạt 700 tỷ ngay từ ngày công chiếu đầu tiên

Dragon Ball Super: Broly đã không hề phụ lòng người hâm mộ khi đã đem về một nguồn doanh thu khủng ngay trong 24 giờ đầu tiên công chiếu

Theo những thông tin mà tờ Mainichi Shimbuna vừa thông báo vào hôm qua thì chỉ sau 24 giờ công chiếu tại những rạp chiếu của Nhật Bản, phần phim Dragon Ball Super: Broly đã chính thức thu về cho mình 3.3 tỷ Yên (khoảng 30,3 triệu Đô la Mỹ) và bán được 2,6 triệu vé. Đây là con số vô cùng ấn tướng cho một thương hiệu rất lâu đời tại Nhật bản. Người hâm mộ của Dragon Ball trên toàn thế giới sau khi nghe được tin này chắc hẳn sẽ rất mong mỏi được thưởng thức siêu phẩm này càng sớm càng tốt.

Sau hơn 3 tuần công chiếu, Dragon Ball Super: Broly đã thu về gần... 700 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Dragon Ball Super: Broly đã đạt được những thành công không tưởng tại thị trường Nhật Bản

Theo nhiều nguồn tin hé lộ thì Dragon Ball Super: Broly chính là bộ phim đã khiến cho không biết bao nhiều người hâm mộ phải hét lên sung sướng vì phấn khích và hầu như ai cũng không thể rời mắt khỏi được màn hình cả. Phần phim này cũng đã chính thức đánh dấu sự trở lại sau bao nhiêu năm vắng bóng của Saiyan Huyền Thoại Broly và Dragon Ball Super: Broly tập trung hoàn toàn vào sự trả thù của Broly dành cho Goku, Vegeta và cả Frieza.

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball Super: Broly

Phần phim này sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ trong tháng 1 này

Theo lịch trình của mình thì Dragon Ball Super: Broly sẽ chính thức được công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 16/01/2019, còn ngày mà phần phim này về Việt Nam hiện vẫn chưa được xác định cụ thể. Hãy cùng nhau hi vọng rằng Dragon Ball Super: Broly sẽ đến với người hâm mộ Việt trong năm 2019 này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang