Dù đã "bay màu" trong Avengers: Infinity War nhưng Nick Fury vẫn spoil nặng một chi tiết quan trọng trong Endgame

Nếu đã xem hết after-credit của Avengers: Infinity War thì hẳn bạn cũng đã biết Nick Fury đã "bay màu" sau cú búng tay của Thanos. Tuy nhiên ông này vẫn xuất hiện lại trước khi Avengers: Endgame ra rạp qua bộ phim Captain Marvel (tất nhiên là với Nick Fury thời trẻ) và nhờ đó mà chúng ta lại biết được một chi tiết cực kỳ quan trọng do chính "ông chột" tiết lộ.

Dù đã bay màu trong Avengers: Infinity War nhưng Nick Fury vẫn spoil nặng một chi tiết quan trọng trong Endgame
Captain Marvel sẽ cùng Nick Fury (thời trẻ) ra rạp sớm hơn Avengers: Endgame 1 tháng. Nguồn: Internet.

Khi Thanos búng tay cuối phim Avengers: Endgame thì một nửa sinh vật sống trong vũ trụ đã "bay màu", đúng như những gì gã Titan điên này theo đuổi trong nhiều năm. Các anh hùng Avengers của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ, một nửa đã bay màu hết rồi và một nửa còn lại đang đau đầu tìm giải pháp xoay chuyển cục diện. Tất nhiên tất cả chúng ta đều trông chờ vào màn tái xuất của những nhân vật này sau khi Endgame kết thúc nhưng quan trọng hơn hết chúng ta chưa biết được cách họ sẽ làm được điều đó như thế nào.

Một trong những giả thuyết được nhiều người đồng tình nhất (và cũng có nhiều chứng cứ nhất) chính là du hành thời gian. Và mới đây nhất, Samuel L.Jackson, diễn viên vào vai Nick Fury đã vô tình tiết lộ một chi tiết cực kỳ quan trọng trong Avengers: Endgame đến cho người hâm mộ. Như các bạn cũng đã biết, trong phần phim riêng tiếp theo của Spider-Man: Far From Home thì các nhân vật Người Nhện (dĩ nhiên), Maria Hill và Nick Fury đều sẽ xuất hiện trong phim và sẽ lấy bối cảnh những sự kiện ngay sau Endgame.

Mà chưa hết, một trong số đó sẽ xuất hiện trong Captain Marvel, bộ phim sẽ ra mắt trước Avengers: Endgame hơn 1 tháng và có sự xuất hiện của Nick Fury do Sam đóng. Tuy nhiên ông sẽ xuất hiện dưới hình ảnh một đặc vụ SHIELD trẻ tuổi bên cạnh Carol Danvers aka Captain Marvel. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh thập niên 90 của thế kỷ trước khi người ngoài hành tin là một khái niệm chưa rõ ràng và Nick Fury sẽ là đặc vụ khám phá ra những thực thể siêu nhiên khác bên ngoài Trái Đất.

Dù đã bay màu trong Avengers: Infinity War nhưng Nick Fury vẫn spoil nặng một chi tiết quan trọng trong Endgame 2
Captain Marvel sẽ có khả năng du hành thời gian. Chính Samuel L.Jackson là người tiết lộ. Nguôn: Internet.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong một buổi nói chuyện với các phóng viên, Samuel L.Jackson không "lỡ lời" bình luận về nhân vật Captain Marvel. Đại ý như sau: "Đội Avengers đang lầm vào tình thế khó khăn và cần một ai đó có sức mạnh tương đương Thanos để lật ngược lại thế cờ và Captain Marvel là một người như vậy. Chúng ta sẽ thấy cô ấy mạnh mẽ ra sao và sẽ làm được gì. Cô là một trong số ít những siêu anh hùng Marvel có khả năng du hành thời gian."

Thấy cái dòng in đạm không bạn tôi ơi? "Chị đại" có thể du hành thời gian đấy. Đó là một spoiler khổng lồ cho Avengers: Endgame và cả những bộ phim MCU trong tương lai. Nếu Captain Marvel có thể du hành thời gian thì chúng ta chẳng cần viên Time Stone hay cơn lốc xoáy thời gian trong thế giới lượng tử nào cả, hỉ cần "chị đại" là đủ.

Tuy nhiên du hành thời gian sẽ để lại những hệ lụy không ai ngờ và Captain Marvel không phải là người thích làm dụng năng lực ấy cho lắm. Nhưng với nhân vật do Brie Larson thủ vai có thể du hành thời gian thì đó là một chi tiết cực kỳ quan trọng và giải thích tại sao "chị đại" có thể hồi đáp tin nhắn mà Nick Fury gửi đi trong after-credit Infinity War được. Không loại trừ khả năng cô cũng là người có thể cứu Tony Stark đang "lạc trôi" ngoài không gian.

Nhưng biết được Captain Marvel có thể du hành thời gian là một chuyện, chuyện cô có sẵn lòng làm điều đó hay không là chuyện khác và chúng ta cũng không biết được rằng khả nagw của cô sẽ hoạt động theo cách nào, có giống "Trang đại phu" với viên Time Stone được hay không?

Nam diễn viên Samuel L.Jackson cũng không chia sẻ thêm những bí mật nào khác về sức mạnh của Captain Marvel hoặc cô sẽ làm gì với những sức mạnh đó trong bộ phim của mình hay Endgame. Chúng ta buộc lòng phải đợi phim ra rạp thôi bạn tôi ơi!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang