Giả thuyết Avengers: Sử dụng Infinity Gaunlet với 6 viên đá chẳng khác nào một lời nguyền và Thanos sẽ không bao giờ có thể gỡ nó ra được nữa

Có vẻ như chiếc Găng tay Vô cực mà Thanos đã đeo cuối Infinity War không chỉ bị Thor làm hư mà còn là một lời nguyền không bao giờ có thể tháo bỏ được.

Giả thuyết Avengers: Sử dụng Infinity Gaunlet với 6 viên đá chẳng khác nào một lời nguyền và Thanos sẽ không bao giờ có thể gỡ nó ra được nữa
Thanos và chiếc găng tay vô cực đã bị hỏng. Nguồn: Internet.

Có vẻ như chiếc Găng tay Vô cực mà Thanos đã đeo cuối Infinity War không chỉ bị Thor làm hư mà còn là một lời nguyền không bao giờ có thể tháo bỏ được.

Có vẻ như chiếc GTVC đã dính chặt vô tay Thanos luôn sau trận chiến cuối Infinity War tại Wakanda. Marvel đã cất công xây dựng MCU để đem đến cho người xem cuộc chiến không cân sức giữa những anh hùng mạnh nhất Trái Đất và gã Titan điên Thanos. Cuộc chiến đã tạm kết thúc trong Avengers: Infinity War với phần thắng nghiêng về Thanos, tạm cho là vậy đi.

Dĩ nhiên mục đích của bộ phim là tiếp tục cuộc phiêu lưu của các Avengers trong Endgame chứ không chỉ khoe rằng Thanos đã thu thập được đủ 6 viên đá vô cực cũng như đánh bại các anh hùng mạnh nhất Trái Đất, Đội vệ binh dải Ngân hà và các anh hùng khác nữa. Tuy nhiên cú búng tay quét sạch 1 nửa sinh vật sống trong vũ trụ đã thay đổi khá nhiều và Thanos cũng bị trọng thương, không chỉ từ việc "ăn búa" của Thor mà còn từ chính GTVC.

Nhiều người tin rằng trái tim của Thanos đã "tổn thương sâu sắc" khi phải hy sinh Gamora để lấy viên Soul Stone, người hắn yêu thương nhất vũ trụ mà không biết rằng chính cơ thể Titan của hắn cũng bị chao đảo. Nặng nề nhất là chiếc GTVC dường như đã bám chặt lấy tay Thanos và không thể gỡ ra được nữa.

Giả thuyết Avengers: Sử dụng Infinity Gaunlet với 6 viên đá chẳng khác nào một lời nguyền và Thanos sẽ không bao giờ có thể gỡ nó ra được nữa 2

Thanos may mắn trốn thoát được với chiếc găng tay vô cực đã hỏng sau khi ăn 1 búa chí mạng của Thor. Nguồn: Internet.

Trong trailer Avengers: Endgame, chúng ta có thể thấy rằng Thanos trở lại thoáng qua với vai trò phản diện chính của bộ phim khi hắn đi ngang qua một cánh đồng sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình và trên tay Thanos vẫn còn đeo găng chứ chưa gỡ ra, một chiếc găng đã bị hư hỏng nặng nhưng đủ 6 viên đá Vô cực trên đó.

Khoảnh khắc này không hề xuất hiện trong truyện tranh vì Thanos truyện tranh tàn độc hơn nhiều và đây là MCU, mọi chuyện đều có thể xảy ra mà. Nếu Thanos không thể gỡ được GTVC ra được và buộc phải sống với nó suốt đời thì mọi chuyện sẽ có phần khó khăn hơn với các Avengers để đánh bại gã Titan điên này. Cũng khá hợp ký khi Thanos không thể gỡ GTVC ra được nữa vì đã làm một chuyện điên rồ, quét sạch một nửa sự sống trong vũ trụ, hoặc có thể do GTVC không thể dùng cùng lúc 6 viên đá như vậy được. Khá hợp lý với chủ đề đánh đổi từ đầu đến cuối phim đúng không?

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang