Giả thuyết Avengers: Có thực sự mỗi Viên đá Vô cực đại diện cho một siêu anh hùng Avengers khác nhau hay không?

Những Viên đá Vô cực một lần nữa sẽ chứng tỏ tầm quan trọng trong Avengers: Endgame nhưng liệu có thực sự rằng mỗi Viên đá đại diện cho một Avenger khác nhau hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Giả thuyết Avengers cho rằng mỗi Viên đá Vô cực đại diện cho một Avengers (đầu tiên) khác nhau. Nguồn: Internet.
Giả thuyết Avengers cho rằng mỗi Viên đá Vô cực đại diện cho một Avengers (đầu tiên) khác nhau. Nguồn: Internet.

Những Viên đá Vô cực một lần nữa sẽ đóng vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame nhưng liệu chúng có thực sự đại diện cho từng Avenger (đầu tiên) hay không? Trong suốt 10 năm qua Marvel Studio đã tận dụng sự to lớn của MCU để kể về nguồn gốc của 6 thành viên Avengers đầu tiên: Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye. Họ đã đứng đầu tiền tuyến trong suốt cốt truyện MCU và đó cũng là bước đệm để kể về những Viên đá Vô cực, dẫn tới những sự kiện sau này. 

Dù Kevin Feige không dự định sẽ đưa những Viên đá Vô cực vào ngay từ đầu nhưng kể từ năm 2011, tất cả các sự kiện đều được quyết định sẽ làm nền móng cho những Viên đá Vô cực với viên đá đầu tiên nằm trong khối Tesseract. Cuối cùng thân phận của Viên đá nằm trong khối Tesseract cũng được được tiết lộ, đó chính là viên Space Stone, một trong 6 Viên đá Vô cực - những tạo vật mạnh nhất vũ trụ từng được biết đến. Người nắm giữ 1 Viên đá sẽ cho phép họ có thể điều khiển một khía cạnh nào đó trong vũ trụ này: Không gian, Thời gian, Thực tại, Sức mạnh, Linh hồn và Tâm trí.

Găng tay Vô cực là nơi có thể gắn cả 6 Viên đá vô cực cùng lúc để sử dụng. Nguồn: Internet. 
Găng tay Vô cực là nơi có thể gắn cả 6 Viên đá vô cực cùng lúc để sử dụng. Nguồn: Internet. 

Và sức mạnh của 6 Viên đá đó gộp lại khủng khiếp như thế nào bạn đã biết rồi đấy. Trong Avegners: Infinity War, Thanos đã thu thập đủ 6 viên cho Găng tay Vô cực của mình và quét sạch một nửa sự sống trong vũ trụ chỉ bằng một cú búng tay. Đảo ngược kết quả này được tin là nhiệm vụ chính của nhóm Avengers trong Endgame vì họ đều có những mất mát sau cú búng tay. Và trong video mới nhất của Screenrant, đã có một giải thuyết Avengers cho rằng 6 Viên đá Vô cực đều có mối liên kết đặc biệt với từng thành viên đầu tiên của nhóm Avengers:

Dựa vào giả thuyết này thì Viên Mind Stone sẽ đại diện cho viên Mind Stone vì trí thông minh siêu việt của mình. Hulk với sức mạnh phi thường của mình tất nhiên là viên Power Stone rồi. Thor sẽ được viên Space Stone đại diện vì anh có thể di chuyển qua nhiều chiều không gian khác nhau trong vũ trụ. Time Stone sẽ đại diện cho Cap vì anh đang nằm ngoài thời đại của mình. Viên Reality Stone đại diện cho Black Widow vì cô có thể thay đổi thực tại của mình khiến những người xung quanh nghĩ cô là một người khác. Còn lại Hawkeye sẽ được viên Soul Stone đại diện vì anh chính là linh hồn của nhóm Avengers và có thể là MVP của Endgame không chừng.

Dù là vô tình hay hữu ý thì giải thuyết này sẽ khiến Phase 3 của MCU trở nên thú vị hơn rất nhiều. Vả lại cũng vì những Viên đá Vô cực này mà đội Avengers mới thành hình như ngày hôm này và chuyện họ bằng một cách nào đó có mối liên kết đặc biệt với những tạo vật cổ xưa hùng mạnh này cũng không có gì lạ. Tuy nhiên chỉ với 6 người chắc gì đã đủ để chống lại Thanos nên có thể họ phải san sẻ sức mạnh với những siêu anh hùng khác và chứng minh cho mọi người thấy bản thân. Sẽ không còn lâu đến khi Endgame ra rạp, cùng chờ đợi nhé. 

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang