Lại thêm một chi tiết về Du hành thời gian trong Endgame, lần này lùi về rất xa

Cho đến thời điểm hiện tại, gần như mọi thông tin quảng bá cho Avengers: Endgame đều nhắc đến việc du hành thời gian về lại trận chiến New York 2012, nhưng một chi tiết mới cho thấy dường như còn phải đi xa hơn nữa

Xem thêm

Cho đến thời điểm hiện tại, Marvel Studios vẫn vô cùng kín tiếng trong việc bảo mật bất kỳ chi tiết nào liên quan đến bộ phim Avengers: Endgame. Điều này khiến cho người hâm mộ tha hồ đoán gia đoán non, và ý tưởng du hành thời gian vẫn là một trong những yếu tố được nhắc đến nhiều nhất. Thực tế thì giả thiết du hành thời gian trong Avengers: Endgame đã được củng cố khá nhiều bởi vô số bức ảnh hậu trường và những cuộc phỏng vấn với bất kì ai có liên quan đến bộ phim.

Gần như chắc chắn người hâm mộ sẽ chứng kiến các Avengers quay trở lại những khoảnh khắc đặc biệt trong MCU có mối liên hệ trực tiếp với các Viên đá Vô cực, điển hình như trận chiến ở New York trong The Avengers năm 2012. Nhưng thông tin mới nhất dường như cho thấy Avengers: Endgame sẽ còn du hành xa hơn nữa.

Lại thêm một chi tiết về Du hành thời gian trong Endgame, lần này lùi về rất xa

Danh sách diễn viên tham gia vào Avengers: Endgame trên trang IMDb cho thấy nhiều khả năng bộ phim sẽ bao gồm một số phân đoạn lấy bối cảnh thập niên 70, với Monica Mathis đóng vai "Cô gái ngồi xe hơi (1) thập niên 70" và Miles Webb vào vai "Nhà khoa học/Nhân viên phòng thí nghiệm thập niên 70".

Dựa trên những tin đồn về yếu tố du hành thời gian trong phim đã được nhắc tới kể từ khi Avengers: Infinity War ra mắt, hai diễn viên này có thể đã nhìn thấy nhóm Avengers quay trở về thập niên 70 để tìm cách đánh bại Thanos. Mặc khác, đây cũng có thể là một phân đoạn hồi tưởng được tạo nên bởi thiết bị B.A.R.F. của Tony Stark, vốn đã xuất hiện trong một bức ảnh hậu trường Endgame.

Lại thêm một chi tiết về Du hành thời gian trong Endgame, lần này lùi về rất xa 2

Thập niên 70 là giai đoạn tương đối bình lặng trước những điều lớn hơn trong MCU, nhưng vô số cột mốc đáng chú ý đã xảy ra với gia đình StarkTony được sinh ra vào đầu thập niên 70, trong khi cha của anh là Howard Stark tiếp tục phát triển công nghệ lò phản ứng nguyên tử trong những năm tiếp theo.

Năm 1974 là thời điểm sự kiện Stark Expo cuối cùng diễn ra, trước khi nó được khôi phục dưới sự giám sát của Tony vào năm 2010. Dựa trên những chi tiết này, cùng với các tin đồn về khả năng Howard xuất hiện trong Avengers: Endgame sau khi nam diễn viên John Slattery bị phát hiện có mặt ở phim trường vào tháng 9 năm ngoái, đã cho thấy có khả năng phân đoạn thập niên 70 sẽ có mối liên hệ với nhà Stark

Lại thêm một chi tiết về Du hành thời gian trong Endgame, lần này lùi về rất xa 3

Nhưng dù cho phân cảnh nói trên có tập trung vào gia đình Stark, chúng ta vẫn chưa thể biết được Howard Stark có vai trò như thế nào trong Avengers: Endgame, khi mà ông đã qua đời vài thập kỷ trước. Về cơ bản thì ông cũng có mối liên hệ với những Viên đá Vô cực, đã tìm thấy khối Tesseract/Space Stone ở vùng biển Bắc Cực khi đang tìm kiếm Captain America, và nghiên cứu nó trước khi giao nó cho S.H.I.E.L.D., vậy nên rất có thể ông đã khám phá ra điều gì đó về khối Tesseract, và trở thành người giúp cho Avengers đánh bại Thanos.

Lại thêm một chi tiết về Du hành thời gian trong Endgame, lần này lùi về rất xa 4

Một khả năng khác là một phần công nghệ chưa được khám phá sẽ giúp Tony với bộ giáp của anh hoặc bất kì tài sản cá nhân nào của anh có thể cho phép họ du hành thời gian hoàn chỉnh - một thứ gì đó cho phép Lượng Tử Giới được khám phá và tận dụng đầy đủ tiềm năng của nó (Giống như thiết bị đeo tay của các siêu anh hùng trên phim trường). Nhưng đơn giản hơn, nó có thể chỉ là Tony đang xem một đoạn video cha anh để lại, giống như trong Iron Man 2 vậy.

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang