Làm thế nào để Chris Evans tiếp tục gắn bó với MCU sau Avengers Endgame?

Với vai trò trong Avengers: Endgame, Chris Evans sẽ hoàn thành bản hợp đồng hiện tại với Marvel Studios, và dường như anh vẫn còn có thể tồn tại trong MCU với một vai trò khác

Quãng thời gian của Chris Evans với MCU có thể sẽ còn tiếp tục sau Avengers: Endgame, khi nhiều khả năng anh sẽ làm đạo diễn các tập phim của một seri truyền hình live-action đến từ Marvel Studios chiếu trên kênh Disney+. Evans đã vào vai Steve Rogers/Captain America trong MCU kể từ khi ra mắt trong Captain America: The First Avenger vào năm 2011. Anh đã xuất hiện rất nhiều lần trong suốt những năm qua, nhưng màn lộ diện cuối cùng có thể đang đến gần.

Làm thế nào để Chris Evans tiếp tục gắn bó với MCU sau Avengers Endgame?
Captain America chuẩn bị kết thúc vai trò của mình

Với vai diễn trong Avengers: Endgame, Evans sẽ hoàn tất bản hợp đồng hiện tại với Marvel Studios. Anh đã nói rõ rằng dù mình rất yêu thích vào vai Captain America và tham gia với vũ trụ này, nhưng vẫn còn những mối quan tâm và vai diễn khác. Một trong những sở thích của anh trong những năm gần đây là đóng vai trò đạo diễn, và đã cho ra bộ phim đầu tay là Before We Go, một bộ phim tình cảm chính kịch mà anh đóng vai chính cùng với Alice Eve. Nhưng từ đó, anh đã không làm đạo diễn bất kì dự án nào khác nữa, và MCU có thể cho anh làm điều đó.

Làm thế nào để Chris Evans tiếp tục gắn bó với MCU sau Avengers Endgame? 2
Bản thân Chris Evans muốn thử làm đạo diễn

Theo một tin đồn mới đến từ nhà báo Jim Hill, chủ tịch hãng Marvel Studios, ông Kevin Feige đã đề nghị Evans làm đạo diễn một số tập của một trong số những seri phim truyền hình sắp ra mắt trên Disney+, dịch vụ streaming của Disney. Tin đồn này vẫn chưa được chứng thực, nhưng nó sẽ hợp lý cho mọi bên liên quan nếu nó chính xác. Mặc dù Evans có thể đã sẵn sàng "treo khiên", việc vẫn tham gia với MCU theo một hướng đi khác không phải ý tưởng tồi.

Làm thế nào để Chris Evans tiếp tục gắn bó với MCU sau Avengers Endgame? 3

Nếu Chris treo khiên, anh vẫn có thể tham gia MCU

Đạo diễn một chương bất kì trong seri giới hạn mà Marvel đang phát triển có thể sẽ khá phù hợp. Nó mang đến cho Evans cơ hội mài dũa kỹ năng đạo diễn, đồng thời còn làm việc cùng với những người thân thuộc trước và sau máy quay. Tuy chưa rõ nó có xảy ra hay không, việc Evans làm đạo diễn cho một dự án của MCU có thể là điều Joe Russo nhắc đến khi ông nói anh vẫn chưa xong với MCU, dù rằng đang đóng máy Avengers: Endgame. Nếu Evans thực sự làm đạo diễn cho một hoặc 2 tập của một seri giới hạn trong MCU, phù hợp nhất sẽ là seri Falcon & Winter Soldier.

Làm thế nào để Chris Evans tiếp tục gắn bó với MCU sau Avengers Endgame? 4
Chris Evans có thể đạo diễn seri Falcon & Winter Soldier

Evans đã phát triển mối quan hệ với cả Anthony Mackie và Sebastian Stan một cách đáng kinh ngạc, và nếu seri này có thể giải quyết câu hỏi ai trong số họ sẽ trở thành Captain America tiếp theo, nó sẽ chỉ trở nên thích hợp hơn nữa khi có Evans góp sức trong vai trò đạo diễn. Kể từ khi seri Falcon & Winter Soldier đã có một nhà biên soạn kịch bản, ghế đạo diễn vẫn còn đang trống. Và nếu Marvel Studios và Feige vẫn chưa cân nhắc trong việc dùng Evans làm đạo diễn, đây có thể là thời điểm rất thích hợp để làm điều đó.

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang