Mission: Impossible 7 & 8 đã có ngày ra mắt chính thức

Sau thành công vượt trội của Mission: Impossible - Fallout, người hâm mộ rõ ràng đã mong chờ nhiều hơn nữa từ Tom Cruise, và hãng phim Paramount Pictures đã quyết định công bố luôn thời điểm ra mắt của những 2 phần nữa

Mùa hè năm 2018, thương hiệu hành động của Tom Cruise đã được nâng lên một tầm cao mới với Mission: Impossible - Fallout. Các pha hành động hoành tráng hơn, sự đón nhận của giới phê bình tốt hơn, và là phần phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử thương hiệu. Thế nhưng tương lai của dòng phim này đã có một chút lo lắng, trước khi đạo diễn Christopher McQuarrie quyết định kí hợp đồng thực hiện thêm 2 bộ phim nữa. 

McQuarrie là người cộng tác thường niên với Cruise, và là người đầu tiên từng làm đạo diễn nhiều phần Mission: Impossible khác nhau. Ông tham gia thương hiệu này với vai trò người viết kịch bản cho Mission: Impossible - Ghost Protocol và sau đó làm đạo diễn cho phần Rogue Nation vào năm 2015. Nay ông chính thức trở thành người viết kịch bản kiêm đạo diễn của 2 phần Mission: Impossible tiếp theo trong thương hiệu.

Mission: Impossible 7 & 8 đã có ngày ra mắt chính thức
McQuarrie là người đầu tiên từng làm đạo diễn nhiều phần Mission: Impossible khác nhau

Mới đây, hãng Paramount Pictures đã công bố chính thức ngày ra mắt của hai bộ phim tiếp theo, với Mission: Impossible 7 sẽ ra rạp ngày 23 tháng 7 năm 2021, còn Mission: Impossible 8 sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Việc ghi hình có thể sớm bắt đầu vào cuối năm 2019, khi thời điểm ra mắt đã được lên kế hoạch, nhưng không có bất kì chi tiết nào về 2 bộ phim này được tiết lộ.

Khi seri này được tái sinh bởi Brad Bird thông qua phần phim thứ tư, Paramount đã đặt thời điểm ra mắt thường niên vào tháng 12, nhưng sau đó chuyển sang mùa phim hè dưới thời của McQuarrie. Cả hai phần phim trước đó của ông đều ra mắt cuối tháng 7, vậy nên quyết định đi theo mô hình đó cho Mission: Impossible 7 không quá bất ngờ.

Mission: Impossible 7 & 8 đã có ngày ra mắt chính thức 2

Mission: Impossible chuyển sang mùa phim hè dưới thời McQuarrie

Còn quyết định đặt Mission: Impossible 8 vào tháng 8 dường như là vì Disney và Marvel Studios trước đây từng giành lấy thị phần cuối tháng 7 với một bộ phim bất ngờ. Việc tránh đối đầu trực diện với bộ phim mới nhất của MCU là một bước đi khôn ngoan, nhưng ra mắt sau đó chỉ 1 tuần vẫn có thể khiến giai đoạn mở màn gặp nhiều khó khăn - còn tùy thuộc vào bộ phim của MCU là gì.

Ngoài ra, đã có những tin đồn về khả năng phim sẽ mang Henry Cavill hoặc Alec Baldwin trở lại thông qua các đoạn hồi tưởng, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Còn bản thân đạo diễn McQuarrie thì đã tuyên bố rằng Cruise có "những ý tưởng thật sự lớn" cho tương lai thương hiệu. Dựa trên những gì bộ đôi này đã làm được trong Fallout, người hâm mộ thương hiệu hành động nổi tiếng của Tom Cruise chắc chắn sẽ rất hào hứng khi nghĩ đến những gì họ có thể mong chờ trong Mission: Impossible 7 và Mission: Impossible 8.

Mission: Impossible 7 & 8 đã có ngày ra mắt chính thức 3
Có tin đồn Henry Cavill sẽ trở lại với Mission: Impossible

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang