Nam diễn viên Dương Dương tuy đóng vai game thủ trong Toàn Chức Cao Thủ nhưng lại không biết cách cầm chuột

Dương Dương có lẽ đã quên thực hành việc cầm chuột sao cho giống game thủ nhất, chơi game mà không khác gì đang gõ văn bản cả

Năm 2018 này có vẻ như không phải là một năm thuận lợi của Dương Dương, khi mà hết dự án Vũ Động Càn Khôn hợp tác cùng "thái tử phi" bất đắc dĩ Trương Thiên Ái đã trở thành một cú lừa của năm, thì giờ đây đến lượt dự án mới của anh chàng diễn viên này mang tên Toàn Chức Cao Thủ cũng vướng phải rất nhiều lùm xùm ngay từ những khâu đầu sản xuất.

Toàn Chức Cao Thủ vừa tung trailer, Dương Dương đã bị khán giả ném đá game thủ mà không biết cầm chuột - Ảnh 1.

Tạo hình của Dương Dương trong Toàn Chức Cao Thủ, vẫn đẹp trai xuất chúng như bao phim mà chàng ta từng đóng.

Toàn Chức Cao Thủ vừa tung trailer, Dương Dương đã bị khán giả ném đá game thủ mà không biết cầm chuột - Ảnh 2.

Bên cạnh việc thay đổi nữ chính xoành xoạch, chính Dương Dương cũng gặp không ít rắc rối với fan của nguyên tác khi bị họ phản đối đến mức "tế sống" trên khắp mạng xã hội.

Thoạt đầu thì tác phẩm lấy đề tài Thể Thao Điện Tử làm chủ đạo được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng. Cứ tưởng sau những thất bại thì dự án của Dương Dương cũng có chút khởi sắc, nhưng ai ngờ vận xui vẫn tiếp tục đeo bám anh chàng này khi Toàn Chức Cao Thủ phiên bản chuyển thể lại gây náo loạn vì nam chính là game thủ nhưng không biết cầm chuột!

 

Cộng đồng mạng từ Trung Quốc cho đến Việt Nam đã rất bất bình với phần phim này của Dương Dương. Theo như nguyên tác của Toàn Chức Cao Thủ,  Diệp Tu (nhân vật mà Dương Dương thủ vai) là một game thủ tiếng tăm lừng lẫy, thường xuyên "gánh team" cứu nguy cho đồng đội. Theo lẽ đó thì Diệp Tu phải sử dụng chuột vô cùng thành thạo. Tuy nhiên Dương Dương có lẽ đã quá bận rộn với lịch trình của mình mà không kịp cày game để có thể nhập vai một cách hoàn hảo nhất. Hậu quả là trong trailer của mình thì soái ca Dương Dương đã trở thành trò đùa của cộng đồng mạng xã hội.

duong duong gif 2

Rê chuột mà như lăn quả địa cầu, rê kiểu này há chả phải để đồng đội chết hết cả rồi sao?

duong duong gif 1

Nhìn xem cách mà cậu ta gõ bàn phím kìa, cái đó là đánh word chép luận văn chứ không phải là chơi game!

duong duong 21

Dẫu biết chỉ là diễn xuất nhưng có cần phải lố vậy không? Biết Dươg Dương đẹp trai nhưng đẹp trai không có nghĩa là sẽ chơi game được.

Có lẽ NSX Toàn Chức Cao Thủ có vẻ hơi xem thường những cô nàng mọt phim, khi cho rằng cứ để một tiểu thịt tươi có gương mặt đẹp là sẽ vào vai Diệp đại thần bá đạo giới game thủ một cách ngọt xớt. Trong thời buổi internet phát triển như hiện nay, không khó để đánh giá một người chơi game "nghiệp dư" hay "chuyên nghiệp", nhất là khi Diệp Tu trong tác phẩm Toàn Chức Cao Thủ là một nhân vật vô cùng nổi tiếng về thành tích chơi game.

Toàn Chức Cao Thủ vừa tung trailer, Dương Dương đã bị khán giả ném đá game thủ mà không biết cầm chuột - Ảnh 7.

Vô vàn bình luận của khán giả khi cho rằng Dương Dương hoàn toàn không phù hợp để vào vai game thủ Diệp Tu trong Toàn Chức Cao Thủ.

Bên cạnh đó, trang phục của bộ phim cũng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Phim được biết là lấy bối cảnh game, song ở trailer mà NSX công bố, không gian của bộ phim không khác gì một chiếc du thuyền trong tương lai. Đã vậy, trang phục của toàn bộ dàn diễn viên nhìn không khác gì 5 anh em siêu nhân, cùng nhau làm nhiệm vụ giải cứu thế giới. Nhiều fan còn đùa nhau, có lẽ bởi vì stylist là antifan của nguyên tác nên đã âm thầm hại phiên bản truyền hình này nên mới có tạo hình xấu đến như vậy.

Ngoài ra thì trang phục của bộ phim này cũng không thoát khỏi sự soi mói của cư dân mạng. Phim được biết lấy bối cảnh liên quan đến game thủ, tuy nhiên trong trailer mà NSX công bố thì không gian của bộ phim không khác gì là một chiếc du thuyền trong tương lai. Đã vậy trang phục của những diễn viên trong phim không khác gì lấy ra từ phim 5 anh em siêu nhân với nhiệm vụ cùng giải cứu thế giới cả. Nhiều fan còn đùa nhau, có lẽ bởi vì stylist là antifan của nguyên tác nên đã âm thầm hại phiên bản truyền hình này nên mới có tạo hình xấu đến như vậy.

Toàn Chức Cao Thủ vừa tung trailer, Dương Dương đã bị khán giả ném đá game thủ mà không biết cầm chuột - Ảnh 8.

Tạo hình vừa đỏ vừa đẹp trai của Dương Dương trong poster, nhưng có vẻ cư dân mạng chẳng mấy mặn mà vì nhìn không khác gì siêu nhân.

Toàn Chức Cao Thủ vừa tung trailer, Dương Dương đã bị khán giả ném đá game thủ mà không biết cầm chuột - Ảnh 9.

Một tạo hình khác đỡ siêu nhân hơn của Dương Dương trong phim

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile: Những mẹo và thủ thuật mà rank Ace và Conqueror ai cũng sử dụng

PUBG Mobile: Những mẹo và thủ thuật mà rank Ace và Conqueror ai cũng sử dụng

PUBG Mobile chia cấp bậc của người chơi thành các thứ hạng từ Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond, Crown, Ace và Conqueror. Chỉ 500 người chơi xuất sắc nhất server mới được lên thứ hạng Conqueror cao nhất mà thôi. Tuy nhiên rank Ace thì bạn chắc chắn có thể đạt được nếu thực hiện đầy đủ những điều sau trong khi chơi.

Game Mobile
One Piece tính tới tập 925 - Đã có 10 lời nói dối của Usopp biến thành sự thật khiến cho bạn phải bất ngờ đấy

One Piece tính tới tập 925 - Đã có 10 lời nói dối của Usopp biến thành sự thật khiến cho bạn phải bất ngờ đấy

Usopp trong One PIece là 1 nhân vật có khả năng nói dối như thần nhưng mọi chuyện sẽ không có gì nếu như mọi lời nói dối vô thưởng vô phạt nhưng tất cả đều trở thành hiện thực và tính tới tập One Piece 925 tới đây thì đã có 10 lời nói dối của Usopp trở thành hiện thực khiến cho cộng đồng bất ngờ đấy

Giải trí
Lên đầu trang