Marvel hé lộ thêm về chiếc máy nhắn tin của Nick Fury trong Captain Marvel

Marvel tiếp tục hé lộ thêm một số chi tiết trong Captain Marvel, lần này là Nick Fury và chiếc máy nhắn tin cũ kỹ của mình trong TV spot mới nhất về nữ siêu anh hùng Carol Danvers.

Nick Fury và chiếc máy nhắn tin sẽ xuất hiện trong Captain Marvel. Nguồn: Internet.
Nick Fury và chiếc máy nhắn tin sẽ xuất hiện trong Captain Marvel. Nguồn: Internet.

Một đoạn TV spot nhỏ về Captain Marvel đã đucợ Disney hé lộ trước ngày công chiếu hơn một tháng. Trong đoạn "trailer" lần này chủ yếu là cuộc hội thoại giữa Carol Danvers và Nick Fury cùng một vài phân đoạn có chiếc máy nhắn tin cũ kỹ đã từng xuất hiện trong after-credit của Avengers: Infinity War. Captain Marvel không chỉ là phần tiền truyện cho Infinity War mà còn là tiền truyện của tất cả những bộ phim MCU từ trước tới nay.

Lấy bối cảnh những năm 1990, Captain Marvel giới thiệu đến khán giả nữ siêu anh hùng mạnh nhất MCU từ trước tới nay. Carol Danvers là một cựu phi công Không lực Hoa Kỳ bị mất trí nhớ và có được sức mạnh của người Kree sau một vụ nổ bí ẩn. Kết quả là cô trở thành một siêu anh hùng, một thành viên của lực lượng quân đội tinh nhuệ Starforce trong cuộc chiến với loài Skrull có khả năng biến hình. Khi cuộc chiến này đem cô trở về hành tinh Trái Đất quê nhà mình, cô bắt đầu nhớ lại cuộc sống trước kia và may mắn gặp được Nick Fury hồi trẻ, một đặc vụ SHIELD mới vào nghề cùng đồng nghiệp Phil Coulson.

Trong after-credit Infiniity War, Thanos đã búng tay quét sạch một nửa sinh vật sống trong vũ trụ, bao gồm luôn cả Nick Fury mà Maria Hill, những người đang trên đường đến một địa điểm bí mật thì gặp nạn. Thế là Nick Fury mới lôi cái máy nahwns tin cũ kỹ của mình ra và nhanh chóng cầu cứu ai đó trước khi quá muộn. Cảnh cuối hiện ra với logo Captain Marvel hiện lên trên chiếc máy nhắn tin. Trong TV spot mới lần này của Captain Marvel, chiếc máy nhắn tin ấy một lần nữa được xuất hiện và có vẻ như nó thuộc về cả Nick Fury và Captain Marvel:

Do đoạn video bằng tiếng Nga nên không có dịch thuật nhưng ngữ cảnh rất rõ ràng: Carol hỏi Fury ông đang xài thiết bị gì và yêu cầu xem qua một lúc, đó chính là chiếc máy nhắn tin của Fury. Có vẻ như chiếc máy nhắn tin này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phim và kết nối khán giả đến những tình tiết trong Infinity War hoặc chính Avengers: Endgame sắp ra mắt luôn không chừng.

Có vẻ như Carol Danvers đã không ở trên Trái Đất suốt 10 năm qua tại MCU, khi New York bị tấn công cô cũng không có mặt. Và có vẻ như sau khi đưa chiếc máy nhắn tin cho Captain Marvel thì nó đã được cô nâng cấp đáng kể để có thể liên lạc được với Nick Fury từ bất kỳ đâu trong vũ trụ. Có thể là vậy.

Lực lượng Avengers đã suy yếu sau cú búng tay của Thanos nên những gì Nick Fury cần làm là gọi giúp đỡ từ Captain Marvel càng sớm càng tốt. Nhóm siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất sẽ có dịp tái đấu với tên Titan điện vào một ngày không xa, cùng chờ đợi nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang