Thất Hải Chi Vương Aquaman tiếp tục chinh phục những cột mốc doanh thu mới

Sau khi vượt qua con số 500 triệu đô-la, Aquaman tiếp tục khẳng định mức độ thành công của mình cả ở thị trường nội địa lẫn trên thị trường quốc tế, với tổng doanh thu đang bước gần đến 1 tỷ đô

Cho đến thời điểm hiện tại, sức hút của Aquaman ở thị trường Bắc Mỹ chưa hề "hạ nhiệt", với con số doanh thu hiện tại là 215 triệu đô, qua đó giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 822 triệu đô, theo trang Variety cho biết. Kết quả này đồng nghĩa với việc Aquaman đã vượt qua bộ phim được cho là thành công nhất của nhà DC trước đây là Wonder Woman (821 triệu đô), và có thể sẽ sớm đánh bại cả Batman v Superman (873 triệu đô). Mặc dù chưa thể đọ lại với The Dark Knight Rises (1,09 tỷ đô), nhưng chỉ bấy nhiêu đây thôi đủ để biến Aquaman thành bộ phim DC thành công nhất.

Thất Hải Chi Vương Aquaman tiếp tục chinh phục những cột mốc doanh thu mới
"Đi tắm 2 tiếng là có gần 1 tỷ đô rồi"

Đồng thời Aquaman cũng xếp hạng doanh thu ngày đầu năm mới cao nhất với 16,78 triệu đô, giúp bộ phim nằm trong Top 4 bộ phim có doanh số bán ra cao nhất vào ngày đầu năm mới, với ba bộ phim còn lại là Star Wars: The Force Awakens, Avatar và Meet The Fockers. Một trong những yếu tố tạo nên thành công chính cho bộ phim là thị trường quốc tế. Aquaman đã thu về hơn 600 triệu đô-la trên thế giới, biến nó thành bộ phim siêu anh hùng DC thành công nhất mọi thời đại bên ngoài nước Mỹ. Đặc biệt chỉ riêng Trung Quốc đã tạo ra 260 triệu đô doanh thu.

Thất Hải Chi Vương Aquaman tiếp tục chinh phục những cột mốc doanh thu mới 2
Mary Poppins Returns và Bumblebee là hai đối thủ chính của Aquaman

Hai đối thủ nặng ký nhất của Aquaman trong mùa Giáng sinh vừa qua là Mary Poppins Returns (184 triệu đô) và Bumblebee (157 triệu đô). Sự đón nhận của giới phê bình với cuộc chiến giành lại ngai vàng của Arthur Curry/Aquaman cũng khá tích cực, với 64% đến từ giới phê bình và 81% đến từ khán giả trên trang Rotten Tomatoes. Với quãng thời gian còn lại khá nhiều, Aquaman hoàn toàn có thể đánh bại hầu hết các bộ phim DC khác, và có nhiều khả năng sẽ trở thành bộ phim siêu anh hùng thứ 9 vượt qua cột mốc 1 tỷ đô-la doanh thu toàn cầu. Tại Việt Nam, Aquaman dự kiến còn chiếu đến ngày 10 tháng 1 năm 2019.

Thất Hải Chi Vương Aquaman tiếp tục chinh phục những cột mốc doanh thu mới 3
"Tỷ đô nổi không?" - "Đoán xem!"

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang