Tin vui cho người hâm mộ Marvel, Doctor Strange sẽ có phần phim mới vào mùa hè năm 2021

Những người yêu thích siêu anh hùng này sẽ có thể được tái ngộ anh vào mùa hè năm 2021

Mới đây thì đạo diễn Scott Derrickson đã cùng Marvel Studios cùng hoàn thành bản hợp đồng để tiếp tục thực hiện phần 2 cho loạt phim "Doctor Strange" - Phù Thủy Tối Thượng.và tin tức này đang khiến cho cộng đồng yêu thích "Bác Sĩ Trang" phải sướng rơn lên.

Đây rồi, Doctor Strange 2 dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2021! - Ảnh 1.

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng lịch trình ra mắt của phần 2 bộ phim Doctor Strange đã được ấn định. Đó là mùa hè năm 2021.

Sau khi hoàn thành phần đầu tiên của Doctor Strange cho marvel Studios vào mua thu năm 2016 thì vị đạo diễn Scott Derrickson đã ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho phần tiếp theo, tiếp nối câu chuyện về thầy phù thủy quyền pháp do Benedict Cumberbatch thể hiện.

Đây rồi, Doctor Strange 2 dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2021! - Ảnh 2.

Doctor Strange để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, bởi ngoại hình được trau truốt tỉ mỉ cùng quyền năng pháp thuật vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, phải mãi tới cuối tuần qua, nhà làm phim người Mỹ mới chính thức đặt bút ký hợp đồng với Marvel Studios cho Doctor Strange 2. Theo kế hoạch thì phần phim tiếp theo này sẽ được ra mắt công chúng vào mùa hè năm 2021.

Trong Avengers: Infinity War thì Doctor Strange chính là một trong số những siêu anh hùng đã tan biến bởi cái búng tay xóa sổ 50% dân số toàn vũ trụ của Thanos (Josh Brolin) vào cuối phim.

Phần 2 của Doctor Strange 2 chính thức được lên kế hoạch cho thấy có khả năng rất cao là siêu anh hùng này sẽ được hồi sinh sau phần phim Avengers: Endgame - nơi mà những siêu anh hùng sẽ lặt ngược thế cờ và hồi sinh những người đã bị Thanos xóa sổ.

Đây rồi, Doctor Strange 2 dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2021! - Ảnh 3.

Thông tin về phần 2 sắp được ra mắt cũng phần nào tiết lộ số phận của Doctor sau cái búng tay của Thanos. Có vẻ như anh ấy sẽ bình an vô sự hay chăng?

Trong phần phim bom tấn thứ 4 của nhóm Avengers thì những siêu anh hùng còn sống sót bao gồm Iron Man(Robert Downey Jr.) sẽ phải tìm cách để cứu lấy những người đã biến mất, có nhiều khả năng là họ sẽ du hành thời gian để thay đổi cục diện của trận đấu.

Trước đó, Doctor Strange trấn an Người Sắt rằng anh đã nhìn thấy một khả năng giúp Avengers giành chiến thắng trước Thanos ở cuối Avengers: Infinity War trước khi tan biến.

Đây rồi, Doctor Strange 2 dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2021! - Ảnh 4.

Trong Infinity War, Bác sĩ phù thủy đã cho Iron Man biết rằng, có 1 khả năng về việc nhóm Avengers sẽ dành chiến thắng trước Thanos. Việc Doctor Strange bị tan biến có nằm trong 1% khả năng chiến thắng đó ?

Hồi mùa hè, Kevin Feige – CEO của Marvel Studios – đã xác nhận rằng Doctor Strange 2 có bối cảnh thời gian xảy ra nhiều năm sau phần một. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ thêm về dự án mới.

Ngoài Doctor Strange, hai nhân vật chắc chắn trở lại trong thời gian tới dù đã tan biến sau Avengers: Infinity War là Black Panther (Chadwick Boseman) và Spider-Man (Tom Holland).

Đây rồi, Doctor Strange 2 dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2021! - Ảnh 5.

Vậy là sau Infinity War, chúng ta vẫn có cơ hội đang chiêm ngưỡng những " món nghề" ảo diệu của vị bác sĩ phù thủy này rồi.

Người Nhện sẽ sớm có phim riêng thứ hai là Spider-Man: Far from Home, dự kiến ra rạp vào mùa hè 2019. Còn đạo diễn Ryan Coogler cũng đã đặt bút ký làm tiếp Black Panther 2 sau khi phim riêng đầu tiên về Báo Đen của anh thu hơn 1,34 TỶ USD tại phòng vé hồi đầu năm.

Cùng chờ đến mùa hè năm 2021 hay gần nhất là tháng 5 năm 2019 để biết được số phận của Doctor Strange cùng các siêu anh hùng sau cuộc chiến cuối cùng với Thanos nhé !

Theo TheCinema

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang