Vision và Scarlet Witch sắp có phim truyền hình riêng sau Avengers: Endgame

Xem ra sau khi đã bá chú được dòng phim siêu anh hùng trên màn ảnh rộng thì giờ đây Marvel/Disney sẽ chuẩn bị lấn sân qua lĩnh vực truyền hình (nói đúng hơn là stream nội dung số trực tuyến) bằng những bộ phim siêu anh hùng. Sự góp mặt đầu tiên trên dịch vụ Disney+ cạnh tranh với Netflix có thể là loạt phim về bộ đôi Vision và Scarlet Witch.

Vision và Scarlet Witch sắp có phim truyền hình riêng sau Avengers: Endgame
2 anh chị này sẽ có màn tái hợp trong show của riêng mình sau Avengers: Endgame. Nguồn: Internet.

Có thể chúng ta không thể biết trước được gì nhiều về tương lai của MCU trên màn ảnh rộng nhưng ít nhất trên màn ảnh nhỏ, những kế hoạch về các TV show của những siêu anh hùng đã được hé lộ. Có tổng cộng 3 show như vậy đang trong quá trình thực hiện và tất cả sẽ độc quyền trên dịch vụ stream nội dung sắp ra mắt Disney+.

Theo tời Hollywood Reportter cho biết, Jac Schaeffe, một trong bốn người viết kịch bản cho Captain Marvel đã được liên hệ và viết kịch bản cho tập đầu tiên kiêm luôn nhà sản xuất cho show The Vision and Scarlet Witch. Tất nhiên 2 gương mặt thủ vai họ trong MCU là Paul Bettany và Elizabeth Olsen sẽ xuất hiện. Ngoài ra Schaeffe cũng là biên kịch chắp bút cho bộ phim riêng về Black Widow sắp tới, dự định do ngôi sao Scarlett Johansson đóng, ra rạp đâu đó 2020 hoặc 2021.

Vision và Scarlet Witch sắp có phim truyền hình riêng sau Avengers: Endgame 2
Bộ đôi này trong MCU rất được yêu thích, thậm chí còn được chế meme nữa. Nguồn: Internet.

Tất nhiên thông tin chi tiết về series sẽ được giữ kín như Marvel vẫn thường làm. Người xem hy vọng sẽ được tận mắt theo dõi từ đầu đến cuối mối quan hệ giữa 2 Avengers này. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh những sự kiện sau Avengers: Endgame. Thậm chí những sự kiện trước đó cũng có thể được khai thác vì giữa Civil War và Infinity War 2 anh chị này cũng đã "đưa nhau đi trốn" một khoảng thời gian khá dài rồi. Tuy nhiên tùy chọn này sẽ không bị giới hạn và có thể sẽ ra mắt ít mùa hơn so với tùy chọn trước. 

2 show còn lại cũng đang được phát triển là về Loki, thứ 2 là Winter Soldier và Falcon. Dịch vụ stream nội dung số Disney+ sẽ được ra mắt trong cuối năm nay nhưng chưa chắc các series trên có thể được ra mắt cùng lúc, chỉ là chắc chắn trên dịch vụ của Disney mà thôi.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang