Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame (Phần 4)

Trailer đầu tiên Avengers: Endgame đã ra mắt cách đây không lâu cho thấy số phần của những Avengers còn lại và hoàn cảnh của họ khó khăn như thế nào. Sau đây là danh sách các nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau khi Avengers: Endgame diễn ra (xếp theo khả năng sống sót từ cao tới thấp).

Đọc thêm: 

7. Bruce Banner/Hulk

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4
Gắn bó với MCU hơn 10 năm, có thể Endgame sẽ là endgame cho Bruce Banner/HUlk hay chăng? Nguồn: Internet.

Dù được giới thiệu trong Avengers (2012) nhưng Hulk và tiến sĩ Banner đã là một phần của MCU từ 2008. Thời gian hơn 1 thập kỷ như thế, rất có thể Endgame sẽ là lời tạm biệt khán giả đối với 2 nhân vật này. Tuy nhiên vẫn chưa chắc lắm vì nhân vật Hulk đã có bước phát triển tính cách khá rõ trong Thor: Ragnarok và có thể khai thác nhiều nữa bởi Marvel.

6. Loki

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4  2
Tương lai của Loki trong MCU cũng khá vô định. Nguồn: Internet.

Là một trong nhưng nhân vật chết yểu trước khi Thanos búng tay, tương lai trong MCU của nhân vật này khá là bô định, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Diễn viên Tom Hiddlestone sẽ quay lại trận chiến New York trong Endgame nhờ du hành thời gian. Tuy nhiên nhân vật này đã có kế hoạch cho series riêng của mình trên Disney +, nhưng đây cũng có thể là phần ngoại truyện diễn ra từ rất lâu vì Loki đã hơn 1000 tuổi rồi cơ mà.

5. Thor

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4  3
Thor tỏ ra quá bá khi đánh bại Thanos dễ dàng trong Infinity War. Nguồn: Internet.

Rõ ràng trong cuối phim Infinity War chúng ta có thể thấy được Thor rõ ràng có thể đánh bại Thanos một cách dễ dàng. Nhìn cảnh đồng đội của mình tan biến cuối phim thì gánh nặng xoay trở cục diện lại đè nặng lên vị thần này. Anh có thể làm mọi thứ để đánh bại Thanos, kể cả hy sinh bản thân mình vì không còn gì để mất rồi. Hợp đồng của diễn viên Chris Hemsworth cũng sẽ hết hạn sau Endgame nên tương lai của Thor trong MCU gần như đã an bày.

4. Nebula

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4  4
Nebula đóng một vai trò quan trọng trong việc hạ bệ Thanos, ít nhất là trong truyện tranh. Nguồn: Internet.

Nếu giống như trong truyện tranh thì Nebula sẽ đóng vai trò quan trọng trong Endgame, thậm chí cô là người đầu tiên gỡ được Găng tay Vô cực ra khỏi tay Thanos nữa. Tính tới giờ này Nebula đã có đủ động lực để làm hết sức trả thù Thanos, chỉ còn chờ ý đạo diễn ra sao mà thôi.

3. Thanos

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4  5
Kẻ phản diện chính của phim mà không chết thì sao là phim siêu anh hùng được. Nguồn: Internet.

Tuy nhiên khó mà nói trước được vì đạo diễn muốn thì thay đổi nhanh thôi mà. Phản diện chính của loạt phim Avengers rất có thể sẽ biến mất mãi mãi hoặc có thể sống mà như chết, không còn gây hại được nữa. Dù sao thì hợp đồng với diễn viên Josh Brolin và Marvel đã được giữ bí mật rất kỹ nên chúng ta không sợ bị spoil đâu.

2. Captain America

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4  6
Chuẩn bị chào Chris Evan đi các fan MCU. Nguồn: Internet.

Tại thời điểm này thì gần như mọi fan Marvel đều đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để nói lời chia tay với Chris Evan và nhân vật Captain America của anh. Hạn hợp đồng của Chris và Marvel sẽ kết thúc sau Endgame, thậm chí nam diễn viên cũng đã đăng đàn cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã ủng hộ cho nhân vật của mình. Điều gì đến cũng sẽ đến mà thôi.

1. Iron Man

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 4  7
Vai trò trụ cột của Iron Man trong MCU sau 10 năm cũng đã đến lúc dừng lại. Nguồn: Internet.

Robert Downey Jr. đã là trụ cột của MCU từ những ngày đầu tiên. Thậm chí nếu không có Iron Man Tony Stark thì vũ trụ MCU làm sao có thể khai sinh và phát triển mạnh mẽ như thế này được. Vì thế mà dành lời tri ân cho trụ cột bằng bộ phim lớn nhất MCU, hoành tráng nhất MCU không phải là không thể. Kết cục đau đớn của Iron Man trong Endgame là không thể tránh khỏi, các bạn hãy chuẩn bị tâm lý đi nhé!

 

Đọc thêm: 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang