Ai sẽ là phản diện hùng mạnh để có thể đối đấu với các Eternals?

Những Eternals là những sinh vật hùng mạnh trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng với sức mạnh đó thì ai thật sự có đủ khả năng để làm kẻ phản diện đấu đầu với những siêu anh hùng này?

Như người hâm mộ cũng đã biết thì dự án Eternals sẽ mở ra một tương lai hoàn toàn mới cho vũ trụ điển ảnh Marvel so với trước đây. Dự án này còn là bàn đạp cho một tham vọng lớn hơn của Marvel Studios, đó là thiết lập một đa vũ trụ riêng cho MCU. Phần phim này cũng sẽ giới thiệu đến người xem một chủng tộc vô cùng hùng mạnh Eternals từng xuất hiện trong Marvel Comics.

Ai sẽ là phản diện hùng mạnh để có thể đối đấu với các Eternals?

Bộ phim mở rộng mảng vũ trụ của MCU (nguồn ảnh: Internet)

Được biết thì nội dung chính của phần phim này sẽ là câu chuyện xoay quanh một chàng trai thuộc chủng tộc Eternals sở hữu năng lượng của Ikaris, đồng thời đào sâu vào mối tình của anh với cô nàng Sersi (Angelina Jolie). Trong phần phim này thì Marvel Studios cũng muốn đem đến một làn gió mới lạ với một chủng tộc có sức mạnh khổng lồ, ngang ngửa với những vị thần trong truyền thuyết, với sức mạnh lớn đến như vậy thì ai mới là kẻ đủ mạnh để có thể làm phản diện đối đầu với những nhân vật này?

Druig kẻ thèm khát quyền lực

Druig đã có cho mình cái biệt danh chúa tể của những ngon lửa và ác mộng ngay từ khi hắn ta được sinh ra đời. Hắn là con trai của Valkin - một chiến thần của nhóm Eternals và cũng là anh họ của Ikaris. Từ những ngày đầu tiên với sự thông minh sáng tạo của mình, cùng với quyền năng khổng lồ được thử hưởng thì hắn ra luôn được xem là một thiên tài trong khả năng chiến đấu. Nhưng vì cha của hắn chưa bao giờ quảng lý được hắn nên Druig đã dần sa ngã và trở thành một kẻ thèm khát quyền lực.

Ai sẽ là phản diện hùng mạnh để có thể đối đấu với các Eternals? 2

Druig sở hữu năng lực rất đặc biệt (nguồn ảnh: Internet)

Vào 1000 năm trước, để chuẩn bị cho sự xuất hiện của các Celestials thì Druig đã cùng hợp tác với Valkin, Ajak và ông chú Virako nhằm chuẩn bị cho cuộc viếng thăm của các thực thể quyền năng này. Trong quá trình chuẩn bị thì Druig đã lẻ đi và cố gắng giành lấy sức mạnh của một kẻ có tên là Dromedan. Nhưng kế hoạch không thành và Druig đã giải phóng cho hắn ta, khiến Thor cùng các Eternals khác phải vất vả chiến đấu để đánh bại được Dromedan. Tuy nhiên chiến thắng đó cũng phải đánh đổi bằng mạng sống của Virako.

Sở hữu phép thuật của cả Dr. Strange lẫn sức mạnh của Thor

Druig là một Eternals của Trái Đất, đồng thời cùng là hậu dệu của những Eternals sơ khai khi được tạo ra bởi các Celestials và được sở hữu sức mạnh từ những thí nghiệm của Kronos. Druig cũng sở hữu cho mình những năng lực cơ bản mà một Eternals có được.

Gần như bất tử: Chủng tộc Eternals có tuổi thọ lên đến hàng trăm ngàn tuổi, cùng cơ thể bất hoại nên được coi như bất tử.

Siêu sức mạnh và linh hoạt: Với sức mạnh của các vị thần, Druig có thể nâng khối lượng lên 30 tấn cùng cơ thể linh hoạt bất thường. Tuy vậy sức mạnh đáng sợ nhất của hắn không nằm ở cơ bắp.

Ngoại cảm - Ảo giác – Dịch chuyển tức thời: Khả năng đặc biệt của Druig nằm ở những phép thuật, hắn áp dụng năng lực ngoại cảm và ảo giác lên bất kì ai, đồng thời có thể dịch chuyển các đồ vật chỉ trong nháy mắt.

Ai sẽ là phản diện hùng mạnh để có thể đối đấu với các Eternals? 3

Năng lực của hắn sánh ngang các vị thần (nguồn ảnh: Internet)

Năng lượng vũ trụ: Sở hữu khả năng bắn các chùm tia vũ trụ từ tay và mắt, đủ loại tia khác nhau và đặc biệt hiệu quả khi áp dụng lên một Eternals khác.

Biến đổi vật chất: Druig có nhiều kỹ năng hơn hầu hết các Eternals trong việc sử dụng biến đổi vật chất. Hắn từng được gọi là "Kẻ biến dạng" thậm chí có thể so sánh với Sersi.

Liệu ai sẽ là người vào vai kẻ phản diện nguy hiểm nhất của các Eternals này?

Theo như những thông tin đến từ trang MCU Cosmic, thông tin được đăng tải bởi thành viên Jeremy Conrad đã có những hé lộ liên quan đến diễn viên sẽ tham gia vào vai phản diện của phần phim về các Eternals. Người mà Marvel Studios đang hướng đến lúc này chính là nam diễn viên của John Wick, Keanu Reeves. Đây là một lựa chọn khiến người hâm mộ thật sự bất ngờ, nếu hợp đồng được ký kết thì đây sẽ lại là một cái tên đình đám khác sẽ cùng đồng hành vào dự án này.

Ai sẽ là phản diện hùng mạnh để có thể đối đấu với các Eternals? 4

Keanu có ngoại hình khá giống Druig (nguồn ảnh: Internet)

Trước đó thì Marvel Studios đã xướng lên 4 cái tên sẽ góp mặt trong dự án này bao gồm, Richard Madden, Angelina Jolie, Kumail Nanjiani và Ma Dong-seok. Những gương mặt trên đều là những nhân vật có tên tuổi tại Hollywood đã từng tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Ai sẽ là phản diện hùng mạnh để có thể đối đấu với các Eternals? 5

Dàn sao tham gia dư án The Eternals (nguồn ảnh: Internet)

The Eternals dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang