Annabelle Comes Home ra mắt Teaser Trailer ngắn gọn nhưng vô cùng đáng sợ

Sau khi hé lộ thời điểm ra mắt và tiêu đề chính thức, hãng Warner Bros. đã quyết định tung ra teaser trailer đầu tiên của Annabelle Comes Home luôn cho nóng

Trong số các thương hiệu phim kinh dị trên thị trường hiện nay, seri Conjuring của James Wan được xem là có tham vọng lớn nhất, và đang dần được xây dựng thành một vũ trụ kinh dị mang phong cách MCU trong nhiều năm qua. Sau thành công cực lớn của The Nun vào năm ngoái, năm 2019 sẽ chứng kiến màn tái xuất của con búp bê đáng sợ Annabelle trong phần phim thứ ba. Một đoạn Teaser ngắn đã được tung ra với tiêu đề chính kèm theo thời điểm ra mắt phim, đã từng được xác nhận trước đó.

Bộ phim Annabelle Comes Home được đạo diễn bởi Gary Dauberman. Mặc dù đây là bộ phim đầu tiên mà ông cầm trịch, vị đạo diễn này được biết đến với vai trò người biên soạn kịch bản cho hai phần phim Annabelle trước đó, cũng như cho bộ phim It: Chapter Two dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019 này. Chúng ta sẽ gặp lại hai diễn viên quen thuộc là Vera Farmiga và Patrick Wilson, quay trở lại với vai trò của mình trong các bộ phim thuộc vũ trụ Conjuring: những nhà điều tra các hiện tượng siêu nhiên Lorraine và Ed Warren.

Annabelle Comes Home ra mắt Teaser Trailer ngắn gọn nhưng vô cùng đáng sợ
Lorraine và Ed Warren (Phải)

James Wan tiếp tục quay trở lại với vai trò nhà sản xuất. Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2018, James Wan cùng với Peter Safran - người đồng sản xuất dự án này - đã tiết lộ các sự kiện của phim sẽ lấy bối cảnh sau Annabelle, và sẽ tập trung vào con búp bê sau khi nó được cất giữ trong chiếc hộp kính ở bảo tàng nhà Warren. Đạo diễn Dauberman sau đó đã xác nhận thông tin trên, nói rằng bộ phim sẽ diễn ra không lâu sau khởi đầu của The Conjuringnhưng đồng thời cũng sẽ trước rất nhiều các sự kiện trong bộ phim đầu tiên đó. 

Annabelle Comes Home ra mắt Teaser Trailer ngắn gọn nhưng vô cùng đáng sợ 2
Bảo tàng văn hóa nhà Warren ngoài đời thật

Annabelle Comes Home sẽ không phải là dự án liên quan đến Conjuring đơn độc góp mặt trong thị trường điện ảnh năm nay. Giữa tháng 4, chúng ta sẽ được theo dõi bộ phim The Curse of La Llorona (Lời nguyền La Llorona), vốn cũng được James Wan sản xuất, và có một mối liên hệ với vũ trụ ConjuringAnnabelle Comes Home sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 6, sau The Curse of La Llorona hai tháng.

Annabelle Comes Home ra mắt Teaser Trailer ngắn gọn nhưng vô cùng đáng sợ 3
Lời nguyền La Llorona liên quan đến The Conjuring

KL Jackarl
Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Hôm nay có lẽ là ngày hai cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành hot search trên mọi trang mạng xã hội, từ Facebook đến Weibo và ngày cả Twitter chắc cũng không ngoại lệ khi nam tài tử họ Song vừa tuyên bố đệ đơn li hôn vợ. Bởi lẽ nếu nhìn lại hàng loạt những mỹ từ họ dành cho nhau thuở còn mặn nồng, ít ai ngờ rằng cuộc hôn nhân sẽ lại chóng đổ vỡ chỉ trong chưa đầy hai năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang