Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ

Được bao quanh bởi núi rừng bát ngát cùng những dòng suối chảy róc rách, Vương quốc xe đạp là một thị trấn trong lành và rực rỡ màu sắc. Cuộc sống của những cư dân xe đạp ở đây vô cùng bình yên, cho đến một ngày động cơ xăng xuất hiện và mang đến mối đe doạ môi trường…. Chuyến phiêu lưu đáng yêu của những cô cậu xe đạp sẽ mang đến những giây phút giải trí vui vẻ cho các bé và gia đình.

Vương quốc kỳ diệu của những cư dân ngộ nghĩnh, đáng yêu

Được bao quanh bởi núi rừng bát ngát cùng những dòng suối chảy róc rách, vương quốc xe đạp là một vùng đất đầy màu sắc và kì diệu với bầu không khí sạch sẽ, trong lành chưa từng có. Thị trấn được xem như thiên đường trong mơ của bất kỳ đứa trẻ nào trên thế giới, bởi cư dân nơi đây chính là những cô cậu xe đạp với đầy đủ những tính cách và nghề nghiệp khác nhau. 

Nhân vật chính là một cậu xe đạp leo núi tên Speedy và làm nghề giao thư cho bưu điện địa phương. Đúng như cái tên của mình, cậu mang những tính cách của một chiếc xe đạp leo núi thực thụ: dũng cảm, nhanh nhẹn nhưng không kém phần đáng yêu! Mặc dù công việc là giao thư hàng ngày, ước mơ của Speedy là trở thành một tay đua thực thụ.

Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ

Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ 2

Bên cạnh cậu là những người bạn vô cùng thân thiết: Pinion, cậu xe đạp thành thị với ước mơ trở thành một nhà làm phim tài liệu tài ba; Gassy, một chiếc bơm xe đạp dí dỏm điều hành xưởng cơ khí địa phương với châm ngôn “lẹ làng và hiệu quả”; và Montana, một cô xe đạp yêu kiều, thông minh và tính tình thẳng như ruột ngựa vì không ngần ngại nói ra những điều mình nghĩ trong đầu.

Cuộc sống của những cư dân thị trấn Spokesville vô cùng bình yên, vì họ được chung sống trong bầu không khí trong lành và được chạy băng băng trên những con đường sạch sẽ không tì vết. Cho đến một ngày, một động cơ xăng mới toanh đến thành phố và khiến nhịp sống của cả thị trấn trở nên đảo lộn cả lên.

Hành trình giải cứu thị trấn khỏi sự ô nhiễm môi trường

Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ 3

Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ 4

Để bảo vệ bầu không khí trong lành của thị trấn trước sự ô nhiễm do những kẻ xấu gây ra, Speedy cùng những người bạn của mình phải chống lại với những tên xe đạp ác độc đã mang động cơ xăng đến thị trấn – hai gã giám đốc ngân hàng Romulus và Remus. Đồng hành cùng hai anh em đầy tham lam này chính là người được chúng bảo hộ, Rock Bikeson, một tay đua vô địch địa phương và, trớ trêu thay, lại là thần tượng của… Speedy! 

Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ 5

Bikes: Vương quốc xe đạp - Chuyến phiêu lưu giải cứu thị trấn của những người bạn mới lạ 6

Liệu Speedy và những người bạn có đủ dũng cảm và nhanh trí để giải nguy cho thị trấn đang gặp nguy hiểm không?

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 28.06.2019. 

Cocaine

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang