Bố già Stan-Lee sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel, phim sẽ có đến 2 post-credit

Ngoài Bố già Stan-Lee ra thì chúng ta sẽ được thấy 2 post-credit xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel sắp công chiếu trong tháng 3 tới

Vào ngày 19/02 vừa qua, theo giờ của Mỹ thì Marvel Studios đã có một buổi trình chiếu đầu tiên của bom tấn Captain Marvel dành riêng cho giới truyền thông báo chí. Và tất nhiên là không làm phụ lòng mong đợi của mọi người, bộ phim đã nhận được rất nhiều những phản hồi và chia sẻ vô cùng tich cực.

Bên cạnh những lời khen đó thì cũng đã có một số người hé lộ những thông tin liên quan đến nội dung của phim, dù không nhiều nhưng cũng đủ khiến cho fan của nhà Marvel phải điên đảo bởi những hé lộ này cực kì chất lượng.

Bố già Stan-Lee sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel, phim sẽ có đến 2 post-credit

Bộ phim Captain Marvel được công chiếu vào tối ngày 19/02/2019 theo giờ Mỹ dành cho truyền thông báo chí. (nguồn ảnh: Internet)

Bộ phim về nữ siêu anh hùng Captain Marvel lần này cũng giống như các bộ phim khác trong dòng chảy của vũ trụ điện ảnh Marvel. Các bộ phim được phát hành thường mang thêm một hoặc hai cảnh được chèn vào trong chuỗi credit sau khi bộ phim kết thúc.

Theo trường hợp của bom tấn Captain Marvel thì có những báo cáo cho thấy rằng bộ phim sẽ có đến tận 2 cảnh post-credit, một xuất hiện trước khi dòng credit bắt đầu chạy, và một nằm ở cảnh cuối sau khi hết credit.

Bố già Stan-Lee sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel, phim sẽ có đến 2 post-credit 2

(nguồn ảnh: Twitter)

"Captain Marvel là phần tiền truyện Avengers hiệu quả gần giống với bộ phim Captain America đầu tiên. Nó cổ vũ cho phụ nữ mà không bị quá lố với hai cảnh post-credit trước và sau khiến tôi khóc và lần lượt nổi da gà."

Theo như một số thông tin rò rỉ trước đó thì đoạn credit đầu tiên sẽ diễn tả cảnh Nick và Coulson sau bộ phim đã phát hiện ra loài Skrull đã lan tỏa ra khắp địa cầu. Và Nick nghĩ cần phải có một đội phản ứng đủ mạnh để xử lí những sự vụ thay Carol.

Bố già Stan-Lee sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel, phim sẽ có đến 2 post-credit 3

Skrull là một giống loài có năng lực vô cùng nguy hiểm, có thể biến hình thành bất kỳ một người nào (nguồn ảnh: Internet)

Skrull là một giống loài nguy hiểm bậc nhất trong vũ trụ khi chúng có cho mình khả năng có thể biến hình thành bất cứ người nào. Với năng lực bá đạo cũng như là nguồn gốc bí hiểm của mình thì đây có thể được cho là một thế lực mới, có thể thay đổi toàn bộ cục diện của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Credit cuối cùng thì quay trở lại những sự kiện sau Infinity War, sau khi gã ác nhân Thanos búng cú tay Vô Cực khiến cả vũ trụ chìm trong một màu u tối, tan thương. Lúc này Carol đã nhận được tín hiệu của Nick và bắt đầu quay về Trái đất.

Bố già Stan-Lee sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel, phim sẽ có đến 2 post-credit 4

Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame cùng các siêu anh hùng đánh bại ác nhân Thanos (nguồn ảnh: Internet)

Điều này một lần nữa khẳng định rằng nữ siêu anh hùng mạnh nhất MCU này sẽ chắn chắn có mặt trong Avengers: Endgame. Với sức mạnh vượt trội của mình, cô chính là niềm hi vọng mới cho toàn bộ thế giới trong trận chiến cuối cùng chống lại Ác nhân Thanos.

Điều tuyệt vời hơn nữa là trong bộ phim lần này chúng ta sẽ được gặp lại Stan Lee. Trong tweet đánh giá phim Ca ptain Marvel, nhà báo Anna Klassen đã nhắc đến một phân cảnh tribute tới ông trùm lừng lẫy này.

Bố già Stan-Lee sẽ xuất hiện trong bom tấn Captain Marvel, phim sẽ có đến 2 post-credit 5

CaptainMarvel mở đầu bằng một cảnh quay tưởng nhớ ngài Stan Lee rất cảm động mà người hâm mộ Marvel sẽ yêu thích. (nguồn ảnh: Twitter)

Ông trùm của Marvel Comics đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái ở tuổi 95. Trước khi qua đời, Stan Lee đã quay một vài vai cameo bao gồm các cảnh cho cả Captain Marvel và Avengers: Endgame. Vì vậy với sự xuất hiện này bao nhiêu cảm xúc về "bố già" lại được trào về khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang