San Diego Comic-Con: Cap từng được chọn đến Vomir gặp Red Skull trong Endgame

Từng là kẻ thù không đội trời chung trong Captain America: The First Avenger, nhưng các nhà biên soạn kịch bản Avengers: Endgame đã cân nhắc việc để Captain America hợp tác với Red Skull

Christopher Markus và Stephen McFeely, hai nhà biên soạn kịch bản cho Avengers: Infinity War và Endgame hé lộ về việc họ từng cân nhắc cho Captain America phối hợp cùng Red Skull. Hai phần mới nhất của thương hiệu Avengers luôn được xem là đỉnh cao của MCU, một lời chúc mừng của vũ trụ mà Marvel đã xây dựng trong suốt 1 thập kỷ qua. Hai bộ phim xoay quanh việc những siêu anh hùng vĩ đại nhất của MCU cùng chống lại mối đe dọa chung từ Thanos, kẻ quyết tâm xóa sổ một nửa sự sống trong vũ trụ.

San Diego Comic-Con: Cap từng được chọn đến Vomir gặp Red Skull trong Endgame

Cả hai bộ phim đã mang lại những trường hợp team-up cực kì thú vị và bất ngờ: Iron Man hợp tác với Doctor Strange, War Machine với Rocket Raccoon, và dĩ nhiên là Captain Marvel cùng với biệt đội nữ siêu anh hùng A-Force. Nhưng Marvel đã từng cân nhắc đến những trường hợp kì lạ hơn nữa. Trong buổi họp báo chuyên đề "Writing Avengers: Endgame" tại San Diego Comic-Con 2019, Markus và McFeely tiết lộ rằng Marvel đã từng nghĩ đến việc buộc Captain America phải hợp tác cùng Red Skull. Marvel đã nghĩ ra cái gọi là "Công bố" về những kết thúc lỏng lẻo mà các nhà biên soạn kịch bản có thể gắn kết với nhau thông qua du hành thời gian, và Red Skull nằm trong số đó.

San Diego Comic-Con: Cap từng được chọn đến Vomir gặp Red Skull trong Endgame 2

"Trong tập tài liệu công bố, có một giả thuyết rằng Cap là người ra ngoài không gian."  Markus nhớ lại, "và anh ta phải hợp tác với Red Skull để lấy được Viên đá." Trong khi nó là một ý tưởng thú vị, nó đã không bao giờ được phát triển. Captain America: The First Avenger là kịch bản đầu tiên của Markus và McFeely cho Marvel Studios, và Markus cho biết họ luôn có một ý tưởng mơ hồ về việc Red Skull có thể quay trở lại. "Chúng tôi đã gửi hắn ra ngoài không gian, để hắn đi rất xa khỏi mục đích của mình," anh chia sẻ, nhưng cũng thú nhận khi đó anh không có ý tưởng về nơi mà Red Skull bị khối Tesseract dịch chuyển tới.

San Diego Comic-Con: Cap từng được chọn đến Vomir gặp Red Skull trong Endgame 3

Có vẻ như Marvel đã không bao giờ phát triển ý tưởng về sự liên thủ giữa Captain America và Red Skull; thực tế, ý tưởng này dường như tồn tại trước khái niệm "một linh hồn đổi lấy một linh hồn", cần có sự hi sinh để đổi lấy Viên đá Linh hồn. Khi Markus và McFeely phát triển ý tưởng của Viên đá Linh hồn, và tìm ra cách ráp nó vào cốt truyện của mình, họ nhận thấy vai trò khác cho Red Skull; hắn có thể được dịch chuyển tới Vomir, và trở thành người canh giữ Viên đá Linh hồn như những gì khán giả thấy trên màn ảnh.

San Diego Comic-Con: Cap từng được chọn đến Vomir gặp Red Skull trong Endgame 4

Qua nhiều năm, sự gần gũi của Red Skull với Viên đá Linh hồn đã khiến linh hồn hắn dần bị hấp thu, và hắn chỉ còn là một bóng ma. Khi Steve Rogers đặt chân lên Vomir để trả lại Viên đá Linh hồn vào cuối phim Avengers: Endgame, rất có thể Red Skull đã không còn nhận ra anh - hay quan tâm đến anh nữa.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang