Captain Marvel: Concept Art hé lộ hình ảnh đội Starforce rất khác

Chắc hẳn chúng ta đều đã biết lực lượng Starforce trong Captain Marvel, thế nhưng ban đầu tạo hình các nhân vật này không giống như những gì đã xuất hiện trên màn ảnh

Một bức ảnh ý tưởng mới trong Captain Marvel đã hé lộ về một tạo hình rất khác của Starforce, đội đặc nhiệm của người Kree. Bộ phim đầu tiên của MCU có nhân vật dẫn dắt chính là nữ đã mang người xem về với những năm 1990, đi theo bước chân của Carol Danvers, qua đó khiến cô gần như trở thành một trong những siêu anh hùng đầu tiên được biết đến. Kết thúc bộ phim, Carol đã nhận ra cuộc sống của mình ở Trái Đất, và bảo vệ quê nhà khỏi một cuộc xâm lược của tộc Kree do Ronan the Accuser (Lee Pace) chỉ huy. Nhưng ở đầu phim, cô vẫn tin rằng mình là một người Kree, và sống trên hành tinh Hala với tên gọi Vers

Captain Marvel: Concept Art hé lộ hình ảnh đội Starforce rất khác
Carol Danvers có tên gọi Vers khi ở trong Starforce

Vers được đào tạo và huấn luyện bởi Yon-Rogg để trui rèn kĩ năng, giúp cô trở thành một trong những thành viên cốt lõi của lực lượng đặc biệt trong quân đội KreeStarforce được dẫn dắt bởi Yon-Rogg, theo sau là Vers cùng các thành viên Korath, Minn-Erva, Bron-Char và Att-Lass. Mặc dù theo một số thông tin cho biết rằng một số cảnh của lực lượng Starforce đã bị cắt bỏ khỏi phim, nhưng hóa ra tạo hình ban đầu của cả đội hoàn toàn khác so với trên màn ảnh. Họa sĩ Jackson Sze gần đây đã chia sẻ một bức ảnh tạo hình cuối cùng của Starforce, với thiết kế mang đến cho bộ trang phục của họ thuần màu đen bên dưới và chỉ có một mảng xanh lá từ phần ngực trở lên.

Captain Marvel: Concept Art hé lộ hình ảnh đội Starforce rất khác 2
Ý tưởng tạo hình Starforce ban đầu

Một chi tiết đáng chú ý khác trong tạo hình chính là kích thước của nhân vật Bron-Char. Là người to xác nhất trong đội, tạo hình này có vẻ hợp với nhân vật hơn trong phim, và sẽ giúp sự góp mặt của anh đáng chú ý hơn. Bản thân nam diễn viên Temte cao đến 1m9, nhưng phiên bản Bron-Char này rõ ràng cao hơn hẳn so với những thành viên khác. Quyết định không bám theo tạo hình này có lẽ là do việc khó tìm ra một diễn viên cao hơn 2 mét và tránh phải sử dụng CGI để tạo ra nhân vật, hoặc các mẹo ghi hình đặc biệt để trông anh ta có vẻ to lớn hơn.

Captain Marvel: Concept Art hé lộ hình ảnh đội Starforce rất khác 3
Tạo hình Starforce trên màn ảnh rộng

Ngoài ra cũng có một số thay đổi nhỏ khác với những thiết kế này mà bất kì ai yêu thích truyện tranh Marvel có thể sẽ yêu thích, nhưng cuối cùng không được sử dụng. Bản thiết kế này cho Korath có mũ đội trên đầu thay vì để đầu trần, và những cái ống quanh cổ Bron-Char cũng được lấy ra từ thiết kế ban đầu trong truyện. Minn-Erva cũng có chiếc khăn choàng đỏ truyền thống của mình thay vì màu đen như trong phim. Chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết lý do Marvel không sử dụng các thiết kế này, tuy vậy những nhân vật còn sống trong Captain Marvel có thể sẽ có tạo hình gần với truyền tranh hơn nếu Captain Marvel 2 cũng diễn ra trong quá khứ.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang