Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích về phân đoạn của Nick Fury ở after-credit

Sau khi xem After-credit của Spider-Man: Far From Home thì người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc liên quan đến Nick Fury. Liệu lý do cho sự việc này là như thế nào?

Lưu ý: Bài viết có thể sẽ tiết lộ nội dung của Spider-Man: Far From Home, bạn đọc nên cân nhắc trước khi xem.

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích về phân đoạn của Nick Fury ở after-credit

Người xem đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến Nick Fury sau khi xem Spider-Man: Farm From Home (nguồn ảnh: Internet)

Trong thời điểm mà người xem rời khỏi rạp chiếu phim Spider-Man: Far From Home thì đã có rất nhiều những thắc mắc xung quanh nhân vật Nick Fury được đặt ra. Đặc biệt trong after-credit thứ 2 của phim mà một số khán giả bỏ lỡ đã phần nào giới thiệu đến người xem một khá niệm mới cho vũ trụ điện ảnh của Marvel.

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích về phân đoạn của Nick Fury ở after-credit 2

Nick Fury và Maria Hill thực chất chính là người Skrull hóa thân (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể trong đoạn credit này thì người xem đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra rằng Nick Fury và Maria Hill thực chất chính là người Skrull (từng xuất hiện trong Captain Marvel) hóa thân thành. Để giải thích cho tình tiết này thì đạo diễn của Spider-Man: Far From Home đã có những chia sẻ rằng:

"Đầu tiên để làm rõ về dòng thời gian này thì Nick Fury thật sự đã từng xuất hiện ở đám tang của Tony Stark ở đoạn cuối của Avengers: Endgame, vì vậy những giả thuyết cho rằng Fury đã làm Skull ngay từ đầu có thể được bỏ qua." Ngoài ra thì phân cảnh Fury đang ở ngoài không gian có thể là ông đang trong quá trình phát triển S.WO.R.D - một phiên bản ngoài vũ trụ của S.H.I.E.L.D và đây cũng chính là nơi mà các Skrull sẽ sinh sống và làm việc.

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích về phân đoạn của Nick Fury ở after-credit 3

Nick Fury và Skrull có một mối quan hệ mật thiết (nguồn ảnh: Internet)

Vị đạo diễn còn nói thêm rằng: "Giữa Nick Fury và Skrull có một mối quan hệ mật thiết và người xem cũng có thể thấy được điều đó thông qua bom tấn Captain Marvel, và tất cả những điều đó đang được thể hiện trong những câu chuyện sắp tới của MCU. Bạn nghĩ liệu Mysterio thật sự có thể đánh lừa được Nick Fury một cách dễ dàng như vậy sao? Bạn có biết được rằng khả năng thật sự của Nick Fury vẫn còn là một bí ẩn hay không?"

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích về phân đoạn của Nick Fury ở after-credit 4

Spider-Man: Far From Home hé lộ những tình tiết có thể xảy ra tiếp theo của MCU (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì việc cho biết Nick Fury hiện là một Skull đã khiến cho cốt truyện của Spider-Man: Far From Home trở nên rõ ràng hơn, đồng thời cho phép Quentin Beck - Mysterio thoát khỏi được sự nghi ngờ của Fury dành mình. Có thể trong tương lai thì chúng ta có thể thấy được Fury sẽ điều hành S.WO.R.D cùng với quân đội người Skrull của mình để giải cứu thế giới chẳng hạn. 

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích về phân đoạn của Nick Fury ở after-credit 5

Năng lực thật sự của Nick Fury vẫn còn là một câu hỏi lớn (nguồn ảnh: Internet)

Hiện Spider-Man: Far From Home đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang