Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì sẽ có rất nhiều những siêu anh hùng mới xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì vũ trụ điện ảnh của Marvel sẽ chuẩn bị bước qua Giai đoạn thứ 4 với nhiều thay đổi đáng chú ý hơn. Vậy những siêu anh hùng tiềm năng nào có thể xuất hiện trong Giai đoạn này? Chúng ta hãy cùng dự đoán thử nhé.

Moon Knight

Moon Knight được người hâm mộ Marvel biết đến như một siêu anh hùng được yêu thích nhất, đặc biệt là bởi những người hâm mộ trung thành. Moon Knight là một trong những Siêu anh hùng sở hữu cả sức mạnh thể chất lẫn ma thuật Huyền bí. Tên thật của siêu anh hùng này là Marc Spector và để sở hữu sức mạnh của mình thì anh đã phải lập một giao kèo với thần Khonshu - vị thần cai quản Mặt trăng trong Thần thoại Ai Cập.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Nova

Richard Rider là một cậu học sinh trung học đang sống tại thành phố New York và cậu bất ngờ được chọn để trở thành một Nova tiếp theo sau khi người cuối cùng của Quân Đoàn Nova - Rhomann Dey hy sinh. Trong phim thì Thanos từng xuất hiện và quét sạch hành tình Xandar, nơi mà Quan Đoàn Mova đang đóng quân nên đây cũng có thể được coi là một màn khơi mào cho sự xuất hiện của Nova trong MCU trong tương lai.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 2

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Death

Trong nguyên tác truyện tranh của Infinity War thì Death chính là người đã khiến cho Thanos phải dành cả đời để lấy lòng. Nhưng khi bước vào phim thì dù cho gã Titan điên  này có thổi bay một nửa vũ trụ thì cô nàng Death vẫn chưa thấy xuất hiện. Rất có nhiều khả năng những nhà làm phim của Marvel đang giữ kín nhân vật này cho những phần tiếp theo của MCU, thậm chí  cô nàng Death có nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame, như trong after-creadit chẳng hạn. Ngoài ra thì nữ diễn viên Katherine Langford cũng đã được giao cho một vai diễn bí mật trong bom tấn siêu anh hùng mà người hâm mộ đang mong chờ nhất năm 2019 này.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 3

Nguồn ảnh: Internet

Red Hulk

Trong Vũ trụ điện ảnh Marvel thì tướng Thulderbold đã xuất hiện từ rất lâu. Ông chính là chất xúc tác để thành lập nên nhóm Avengers và cũng là người đang dần phá hủy nó bằng đạo luật Sokovia. Tuy ông chưa có nhiều đất diễn trong phim nhưng với một vai trò quan trọng xuyên suốt MCU thì khả năng hóa thân thành Red Hulk của ông cũng có thể được xuất hiện trong một ngày không xa.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 4

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Namor

Marvel Studios đã từng hé lộ sự tồn tại của Namor kể từ khi Atlantis trở thành một điểm nóng trên bản đồ của S.H.I.E.L.D xuất hiện trong "Iron Man 2". Ngoài ra sự thành công của Aquaman đến từ DCEU cũng chính là thứ dã thôi thúc niềm tin trong việc Marvel sẽ thực hiện một dự án Siêu anh hùng dưới đáy biển chẳng hạn. MCU đã len lỏi khắp nhiều nơi trên vũ trụ, nhưng những bí ẩn dưới đại dương bao la lại là thứ mà họ chưa bao giờ biết đến.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 5

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Squirel Girl

Squirel Girl là một nữ Siêu anh hùng đáng yêu với khả năng nói chuyện và nhanh nhẹn như một chú sóc. Nhưng có lẽ sức mạnh lớn nhất của Squirel Girl lai chính là lòng tốt, đây cũng chính là thứ đã giúp cô có thể đánh bại Thanos một cách dễ dàng, đồng thời giành được trái tim của Galactus trong phiên bản truyện tranh.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 6

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Wolverine

Việc Wolverine xuất hiện trong MCU tưởng chừng như là một chuyện không bao giờ có thể xảy ra nhưng nó lại có nhiều khả năng sớm thành hiện thực sau sự kiện Disney đã mua lại Fox vừa qua. Biết đâu trong Avengers: Endgame thì chúng ta có thể thấy được một màn cameo của Người Sói Hugh Jackman thì sao nhỉ

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 7

Nguồn ảnh: FOX

Adam Warlock

Nếu như bạn từng xem After-credit của Guardian of the Galaxy 2 thì chúng ta sẽ có một cái nhìn đầu tiên về nhân vật Adam Warlock, một người được đế quốc Sovereign và nữ hoàng Ayesha tạo ra với mục đích duy nhất là trả thù Peter Quill cùng đồng bọn. Nếu trong phiên bản truyện tranh thì Adam Warlock là nhân vật có nhiều tiềm năng nhất để có thể đánh bại được Thanos. Vì vậy nếu Marvel vẫn giữ một phần của nguyên tác truyện tranh trong Endgame thì sự xuất hiện của Adam Warlock là hợp lý hơn cả.

Đây là 8 nhân vật có thể xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel trong tương lai 8

Nguồn ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang