DCEU thay đổi hướng phát triển, sẽ không còn việc kết hợp những siêu anh hùng với nhau nữa

DCEU sau những thành công đến từ Aquaman đã có những thay đổi trong định hướng phát triển của mình, hứa hẹn sẽ có những thành tựu mới trong tương lai

DCEU thay đổi hướng phát triển, sẽ không còn việc kết hợp những siêu anh hùng với nhau nữa

Chúng ta sẽ khó có thể thấy được những sản phẩm kết hợp giữa các siêu anh hùng DC (nguồn ảnh: Internet)

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times, Tsujihara khi được hỏi về tiến triển và tình trạng của những bộ phim siêu anh hùng được chuyển thể từ DC Comics, cũng như định hướng, chiến lược của Warner Bros với chúng thì anh cũng đã thẳng thắn trả lời rằng:

"Những sản phẩm sắp tới như "Shazam!", "Joker", "Wonder Woman 1984""Birds of Prey" khiến tôi cảm thấy như công ty đã chọn đúng hướng đi. Chúng tôi tìm được những người phù hợp nhất cho từng dự án. Một vũ trụ kết nối như chiến lược cách đây năm năm có thể sẽ phải dừng lại. Tập trung vào các bộ phim riêng lẻ có lẽ là hoạch định phù hợp nhất hiện nay."

Nói cách khác, kế hoạch về một DCEU tái hiện MCU đã không thành công.

DCEU thay đổi hướng phát triển, sẽ không còn việc kết hợp những siêu anh hùng với nhau nữa 2

Hướng đi mới của DC hiện nay đã thể hiện được sự hiệu quả và có thể giúp cho DC vươn lên trong tương lai (nguồn ảnh: Internet)

Nếu nhìn nhận trên khía cạnh chuyên môn thì cả "Shazam!""Wonder Woman 1984" vẫn còn đó những mối liên hệ với DCEU, tương tự các tác phẩm độc lập trước đây như "Man of Steel" hay "Batman vs Superman: Dawn of Justice". Mặc dù vậy, chúng ta cũng nhận ra rằng các sự kiện trong "WW1984" chắc chắn sẽ diễn ra ở thời kỳ Chiến tranh Lạnh, "Joker" thì khác hoàn toàn phiên bản DCEU cả về tạo hình lẫn diễn viên thể hiện, và "Birds of Prey" ngoại trừ Harley Quinn của Margot Robbie còn lại đều là nhân vật mới.

Thêm vào đó, ngài CEO không quên đề cập đến những tác phẩm khác đang trong quá trình triển khai lên kế hoạch như "The Batman" của Matt Reeves, "Suicide Squad 2" của James Gunn,...

Sau buổi phỏng vấn này thì đã có nhiều ý kiến cho rằng cách tiếp cận mới của Warner Bros hiện đang là hoàn toàn hợp lý, bởi DCEU hiện đang quá hỗn loạn với sự ra đi của một bộ óc sáng tạo chính - Zack Snyder và ngôi sao gạo cội Ben Affleck. Giờ phải đối mặt với tương lai ảm đạm, việc đưa những đạo diễn mới để đặt ra những quy tắc riêng cho từng phần phim là một ý tưởng thể hiện sự hiệu quả hơn nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang