Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu

Marvel từng hé lộ khá nhiều thông tin rằng Công chúa Wakanda - Shuri còn sống nhưng những poster mới nhất của họ lại cho thấy điều ngược lại

Nếu như bạn còn nhớ thì sáng ngày 27/03 vừa qua thì Marvel đã tung ra một loạt những poster chính thức của tất cả những nhân vật sẽ góp mặt trong Avengers: Endgame. Khi người hâm mộ vẫn còn hoài nghi về số phận của nhiều nhân vật, liệu họ có còn sống sót sau Infinity War hay không thì Marvel đã khiến fan bất ngờ khi tiết lộ trạng thái sống còn bằng loạt hình ảnh quảng bá đối lập này.

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu

Nguồn ảnh: Marvel Studios

Happy (Jon Favreau), Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), Wong (Benedict Wong) cùng nữ chiến binh Valkyrie (Tessa Thompson) đã chính thức được xác nhận là còn sống sau cú búng tay của Thanos và sẽ tiếp tục đồng hành với những siêu anh hùng khác để đánh bại Thanos. Tuy nhiên có một chi tiết khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng đó chính là việc Shuri (nữ diễn viên Letitia Wright thủ vai) cũng nằm trong danh sách những nạn nhân của Thanos sau cú búng tay đó. Bất ngờ hơn là trong suốt 1 năm qua thì Marvel luôn úp mở với người hâm mộ rằng công chúa Wakanda vẫn còn sống.

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 2

Nếu có một điều mà ai cũng nhất trí thì đó chính là việc công chúa Shuri không xứng đáng để bị "bay màu". Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất bình của mình thông qua các dòng trạng thái Twitter, một số rất nghiêm túc, một số lại... hài hước vô cùng. (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 3

Fan cảm thấy bị phản bội bởi Angela Bassett – nữ diễn viên đóng vai Nữ hoàng Wakanda, mẹ của Shuri – đã "vô tình" tiết lộ rằng cả bà và Shuri sống sót cách đây không lâu. (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 4

"Shuri đâu rồi?" (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 5

Nhiều người lại nếm trải mùi vị bị anh em Russo chơi một "cú lừa" khá đau khi bí mật về tung tích của Shuri lại chỉ được giải thích bằng một tấm poster sau một năm chờ đợi. (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 6

Fan cứng này chuyển sang... ghét luôn Marvel vì tấm poster trắng đen đầy ngang trái. (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 7

Một tài khoản nhận định rằng việc cho Shuri chết thật ra là một việc đúng đắn vì nếu bộ não thiên tài của cô nàng còn sống, Thanos có thể bị diệt nhanh gọn và phim chỉ còn vỏn vẹn lại vài phút. (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 8

Phẫn nộ vì Shuri đã "bay màu". (nguồn ảnh: Twitter)

Fan nháo nhào khi Marvel xác nhận rằng Shuri đã chính thức bay màu 9

Một số lại có cái nhìn lạc quan hơn và cho rằng nếu giả thuyết về thế giới bên trong Soul Stone là thật, hẳn "nửa kia" của vũ trụ sẽ nhộn nhịp hơn nhiều bởi hai cây hài Star Lord (Chris Pratt) và Shuri. (nguồn ảnh: Twitter)

Sau khá nhiều lần bị spoil nội dung phim thì những năm gần đây Marvel đã dần khôn khéo và cao tay hơn trong việc "tung hỏa mù", điểm hình nhất là những thông tin về thân phận của Shuri, khả năng du hành thời gian của Captain Marvel (Brie Larson) cho tới những phân cảnh trong trailer hoàn toàn không có bất kì mối liên hệ nào đến phim cả. Nhưng việc liên tục lừa người hâm mộ liệu có phải là một bước đi đúng đắn của Marvel? Liệu Shuri có thật sự đã bị bay màu như những gì tấm poster mới nhất đã thể hiện? Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày Avengers: Endgame ra mắt vào ngày 26/04 nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang