Netflix sẽ cho ra mắt seri hoạt hình dựa trên tựa game siêu khó Cuphead

Là một trong những tựa game độc lập có lối chơi đi cảnh tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng khó nhằn, Cuphead đang chuẩn bị lấn sân sang một thị trường mới: Phim truyền hình

Mặc dù đã ra mắt 2 năm trước, Cuphead vẫn đang là cái tên nổi bật của Studio MDHR và Microsoft. Sự thành công của nó một phần dựa vào việc phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm PC, Xbox One và Nintendo Switch, bên cạnh đó là lối chơi khá đơn giản nhưng có tính gây nghiện cao vì ... quá khó. Trong khi bản mở rộng của trò chơi, Delicious Last Course gần đây đã bị trì hoãn sang năm 2020, thương hiệu này vẫn còn một thông tin đáng chú ý khác để chia sẻ với người hâm mộ. Trang Twitter chính thức của Studio MDHR đã cho biết một phiên bản hoạt hình của tựa game phổ biến này hiện đang được sản xuất trên Netflix.

Netflix sẽ cho ra mắt seri hoạt hình dựa trên tựa game siêu khó Cuphead

Với tên gọi The Cuphead Show, seri này sẽ xoay quanh câu chuyện về Cuphead và Mugman chạy quanh khu vực Inkwell Isles, thể hiện bởi phong cách hoạt hình kinh điển của thập niên 30 từng thu hút nhiều game thủ. Hiện tại chưa rõ liệu seri này có bám theo nội dung của trò chơi hay không, nhưng một số chi tiết bổ sung cho biết seri hoạt hình này sẽ mở rộng thêm các nhân vật và thế giới đã thấy trong game. The Cuphead Show là một sự hợp tác giữa Studio MDHR, Netflix và King Features Syndicate. Hai anh em Moldenhauer đóng vai trò những nhà điều hành sản xuất cho phía Studio MDHR, còn C.J. Kettler, người đã từng hợp tác trong seri Carmen Sandiego vừa phát sóng trên Netflix gần đây, sẽ đại diện phía King Features.

Netflix sẽ cho ra mắt seri hoạt hình dựa trên tựa game siêu khó Cuphead 2

Seri hoạt hình mới này còn bao gồm nhà điều hành sản xuất Dave Wasson, nổi tiếng với những bộ phim ngắn về Mickey Mouse gần đây, cùng với Cosmo Segurson - đạo diễn bộ phim hoạt hình sắp phát hành trên Netflix, Rocko's Modern Life: Static Cling. Netflix vốn không xa lạ gì với thế giới game. Kênh truyền hình này đã cho ra mắt những nội dung liên quan đến seri game Castlevania với 2 Season, và Season 3 đang được thực hiện. Bên cạnh Cuphead, Netflix cũng còn một số seri phim truyền hình chuyển thể từ game khác, bao gồm The Division của Ubisoft, với các ngôi sao nổi tiếng như Jessica Chastain và Jake Gyllenhaal.

Netflix sẽ cho ra mắt seri hoạt hình dựa trên tựa game siêu khó Cuphead 3

Những thương hiệu như Resident Evil, Devil May Cry và Final Fantasy 14 cũng đang nằm trong các giai đoạn sản xuất khác nhau trên Netflix, mặc dù nhiều người hâm mộ đang kì vọng việc ra mắt bộ phim The Witcher với nam diễn viên Henry Cavill vào vai chính, dự kiến phát hành cuối năm nay. Cuphead hiện đang góp mặt trên các hệ máy PC, Xbox One và Nintendo Switch.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang