Hai diễn viên tiếp theo của “Mắt biếc” được công bố

Sau Ngạn và Hà Lan, hai nhân vật tiếp theo là Trà Long và Dũng cũng được đạo diễn Victor Vũ công bố diễn viên.

Có thể nói, những tập truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã trở thành tuổi thơ của rất nhiều thế hệ thiếu niên Việt Nam nói chung. Vì lẽ đó, sau khi thông tin Mắt biếc được chuyển thể thành phim lan truyền, cộng đồng người yêu truyện Nguyễn Nhật Ánh nói chung và khán giả nói riêng không khỏi bất ngờ thích thú. Song cũng chính bởi thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng mà những thông tin liên quan đến bộ phim, cụ thể là về dàn diễn viên nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp của khán giả.

Hai diễn viên tiếp theo của “Mắt biếc” được công bố

Sau khi công bố “chàng thơ” và “nàng thơ” của Mắt biếcTrần Nghĩa (vai Ngạn) và Trúc Anh (vai Hà Lan), đồng thời nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cha đẻ của nguyên tác, đạo diễn Victor Vũ mới đây đã công bố thêm hai gương mặt sẽ vào vai Trà Long và Dũng trong phim.

Hai diễn viên tiếp theo của “Mắt biếc” được công bố 2

Đỗ khánh Vân

Hóa thân thành cô gái đa cảm, đa sầu, có nội tâm phức tạp – Trà Long là diễn viên trẻ Đỗ Khánh Vân. Được biết đến với một số sản phẩm sitcom YouTube cùng ngoại hình ưa nhìn, cô gây được thiện cảm với ekip đoàn phim ngay trong buổi thử vai và được Victor Vũ “chọn mặt gửi vàng”.

Hai diễn viên tiếp theo của “Mắt biếc” được công bố 3

Trần Phong

Còn Trần Phong – chàng trai mang vẻ đẹp cổ điển có sức hút mãnh liệt đối với người đối diện sẽ vào vai Dũng trong Mắt biếc. Ngoại hình gần như “match” với nhân vật trong trang sách Nguyễn Nhật Ánh song đây lại là thách thức đối với chàng trai trẻ bởi với sự chuyển biến tâm lý phức tạp của vai diễn là trở ngại không hề nhỏ đối với những diễn viên trẻ bước ra từ web drama hay truyền hình như Trần Phong.

Vậy là bên cạnh Ngạn – Hà Lan, Mắt biếc sẽ có thêm một cặp đôi đẹp: Dũng – Trà Long. Với nét đẹp đơn thuần, trong sáng của Đỗ Khánh Vân cùng nét lãng tử, phong trần của Trần Phong, đây là cặp dôi cũng được mong chờ không kém. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo của bộ phim nhé!

Cocaine

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang